- Nghiên cứu tạo chế phẩm sinh học tái tổ hợp sinh tổng hợp Bioplastic từ phụ phẩm chế biến thủy sản
- Nghiên cứu nguyên nhân làm suy giảm rừng ngập mặn và các giải pháp công nghệ trồng cây ngập mặn tại vùng bãi xói lở ở các tỉnh ven biển đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu giải pháp tổng thể xây dựng tuyến đê biển Vịnh Rạch Giá - Kiên Giang
- Nghiên cứu mô hình đánh dấu đa điểm trong mỏ dầu bằng chất chỉ thị tự nhiên phân bố
- Nghiên cứu cơ sở khoa học để xác định cơ chế bồi lấp sạt lở và đề xuất các giải pháp ổn định các cửa sông Đà Diễn và Đà Nông tỉnh Phú Yên phục vụ phát triển bền vững cơ sở hạ tầng và kinh tế xã hội
- Nghiên cứu phát triển que thử phát hiện nhanh hai độc tố ToxA và ToxB của vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus gây bệnh hoại tử gan tụy cấp (Acute Hepatopancreatic Necrosis Disease – AHPND) trên tôm nuôi ở Tây Nam Bộ
- Xây dựng cơ chế quản lý hoạt động lưu ký đối với chứng khoán niêm yết giao dịch ở nước ngoài
- Nghiên cứu xây dựng mô hình kinh tế xã hội bền vững thích nghi với các hiện tượng thiên tai cực đoan trong bối cảnh biến đổi khí hậu khu vực Nam Trung Bộ Thử nghiệm cho tỉnh Ninh Thuận
- Đào tạo kiến thức năng suất chất lượng qua mạng Internet (Web-based training) năm 2016
- Nghiên cứu rà soát các quy định quy phạm pháp luật về tài nguyên nước ở Việt Nam đề xuất hướng điều chỉnh bổ sung để phù hợp Công ước về Luật sử dụng các nguồn nước liên quốc gia cho mục đích phi giao thông thủy
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-24-694
Nghiên cứu thành phần chất thơm lá chè xanh và khả năng ứng dụng vào thực phẩm
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
ThS. Trần Thị Minh Thọ
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
06/03/2015
2015-24-694
02/10/2015
Nghiên cứu;Thành phần;Chất thơm;Lá chè xanh;Ứng dụng;Thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để hình thành Đề án KH,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không