- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật công nghệ sinh học trong chọn tạo giống lúa chịu mặn ứng phó biến đổi khí hậu tại Việt Nam
- Giám sát huyết thanh học và định type virus gây bệnh Lở mồm long móng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình bằng kỹ thuật multiplex RT-PCR và đề xuất biện pháp phòng bệnh
- Thiết kế và phân tích hiệu năng mạng backhaul/fronthaul di động thế hệ tiếp theo
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị đo từ hàng không sử dụng máy bay không người lái (UAV) Áp dụng thử nghiệm cho các đề án đánh giá khoáng sản vùng Tây Bắc
- Nhân rộng áp dụng tích hợp Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm (ISO 22000) với Hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001) kết hợp với công cụ cải tiến 5S cho các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm
- Nghiên cứu giảm độ lọc cầu thận ước tính ở người đái tháo đường týp 2
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp thay đổi tập quán tiêu dùng của đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nâng cao tính năng đế SERS trên vật liệu silic bằng cách triệt tiêu kênh tán xạ vào mod dẫn sóng
- Vấn đề hiệu ứng đám đông trong quản lý phát triển xã hội ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bức xạ kết hợp công nghệ sinh học để tạo vật liệu khởi đầu cho chọn tạo giống hoa và giống đậu tương
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-24-694
Nghiên cứu thành phần chất thơm lá chè xanh và khả năng ứng dụng vào thực phẩm
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
ThS. Trần Thị Minh Thọ
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
06/03/2015
2015-24-694
02/10/2015
Nghiên cứu;Thành phần;Chất thơm;Lá chè xanh;Ứng dụng;Thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để hình thành Đề án KH,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không