- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phụ gia thực phẩm từ hoa Cúc (Matricaria recutita L) và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống nghiệp vụ dự báo cảnh báo xâm nhập mặn vùng đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu tỷ lệ mắc và đánh giá hiệu quả một số giải pháp can thiệp rối loạn phổ tự kỷ ở trẻ em từ 18 đến 60 tháng trên địa bàn tỉnh
- Đề xuất chính sách giải pháp thúc đẩy phát triển các hình thức hợp tác liên kết sản xuất - tiêu thụ sản phẩm từ cây dược liệu của tỉnh Đắk Nông theo chuỗi giá trị
- Nghiên cứu đề xuất mô hình du lịch cộng đồng gắn với du lịch nông nghiệp nhằm tăng thu nhập của cư dân nông thôn và bảo tồn các di sản văn hóa các dân tộc tỉnh Điện Biên
- Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng chống ung thư của 3 loài thuộc chi Caesalpinia (C bonduc C minax và C latisiliqua)
- Giải pháp tăng tỷ lệ cán bộ nữ lãnh đạo quản lý tại tỉnh Tây Ninh
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men từ củ gừng Việt Nam
- Ứng dụng CNTT trong công tác giảng dậy tại Trường Tiều học Hồ Tùng Mậu - TP Nam Định
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzyme trong sản xuất chất xơ hòa tan (Inulin Inulo-Oligosacchride Pectin) để sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ tiêu hóa dùng cho bộ đội làm nhiệm vụ đặc biệt
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị chiết tách tinh dầu Tràm Trà (Melaleuca alternifolia)
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Bùi Thanh Bình
Chế tạo máy nói chung
Tinh dầu tràm; Thiết bị; Chiết tách
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không