- Quy tắc xuất xứ hiệp định tự do thương mại và chuỗi giá trị toàn cầu: nghiên cứu thực tiễn tại Việt Nam
- Nghiên cứu xác định thành phần loại sâu đục trái mới gây hại trên chôm chôm và biện pháp quản lý hiệu quả an toàn tại Cai Lậy - Tiền Giang
- Sản xuất thử nghiệm bột nêm dinh dưỡng từ dịch đạm thủy phân moi và cá nục
- Nghiên cứu xây dựng các modul hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp trong các trường phổ thông đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Phát triển bền vững con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập quốc tế
- Trồng Dứa Thương phẩm
- Nghiên cứu nguyên nhân kháng thuốc và thiết kế dược phẩm trị cúm bằng mô phỏng máy tính: Thiết kế hợp lý chất ức chế M2 phổ rộng
- Nghiên cứu công nghệ xử lý nước thải chứa lưu huỳnh trong nhà máy sản xuất giấy sử dụng hệ xúc tác oxide kim loại chuyển tiếp cố định trên nền polyme
- Phân tách định danh và đánh giá hoạt tính kháng cỏ dại của các hợp chất hóa học trong cây mai dương (Mimosa pigra)
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật tổng hợp thâm canh cây dâu và nuôi tằm trên địa bàn huyện Trấn Yên tỉnh Yên Bái
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KX.01/16-20
2020-53-864/KQNC
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất chính sách giải pháp nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo (innovation) của doanh nghiệp Việt Nam
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Đại học Quốc gia Hà Nội
Quốc gia
TS. Trịnh Ngọc Thạch
PGS.TS. Đào Thanh Trường; ThS. Nguyễn Thị Thúy Hiền; TS. Đặng Kim Khánh Ly; ThS. Nguyễn Hoàng Hải; ThS. Lưu Hoàng Long; ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Anh; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Anh; ThS. Phạm Minh Thúy; ThS. Trần Tiến Anh
Kinh tế và kinh doanh
09/2017
02/2020
09/07/2020
2020-53-864/KQNC
Doanh nghiệp; Đổi mới sáng tạo; Chính sách; Năng lực; Chính sách; Phát triển
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không