- Nghiên cứu đề xuất tiêu chí xác định chức năng của hành lang bảo vệ nguồn nước đối với sông suối kênh rạch Áp dụng thử nghiệm cho dòng chính sông Đồng Nai từ sau hồ Trị An đến cửa Soài Rạp
- Hiệu lực của cơ chế truyền dẫn chính sách giám sát an toàn vĩ mô tại Việt Nam
- Thiết kế tổng hợp thử tác dụng ức chế enzym PTP1B hoạt hóa PPAR tác dụng trị tiểu đường và chống ung thư của một số dãy dẫn chất 24-thiazolidindion mới
- Hợp tác nghiên cứu một số yếu tố nguy cơ, dự phòng và điều trị đẻ non ở thai phụ tại khu vực phía Bắc Việt Nam
- Tổng hợp và thử tác dụng kháng ung thư của một số dãy acid hydroxamic mới mang khung thiazolidin imidazolin hoặc tương tự hướng ức chế histone deacetylase
- Nghiên cứu trồng và sản xuất chế phẩm trị ho từ cây Bách bộ (Stemona tuberosa Lour) tại Đắk Lắk
- Nghiên cứu nâng cao năng suất và sử dụng có hiệu quả nguồn gen lợn Cỏ và lợn Mẹo
- Nghiên cứu tính đa dạng giá trị sử dụng và khoa học các loài thuộc họ Hồ đào (Juglandaceae) ở Việt Nam
- Nghiên cứu tạo chế phẩm sinh học phòng chống bọ xít hại nhãn chín muộn tại Hà Nội
- Điều tra khảo sát đánh giá thực trạng về quản lý sử dụng phương tiện đo nhóm 2 và đề xuất các giải pháp nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.09.19/CNSHCB
2022-66-1353/NS-KQNC
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzyme trong sản xuất chất xơ hòa tan (Inulin Inulo-Oligosacchride Pectin) để sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ tiêu hóa dùng cho bộ đội làm nhiệm vụ đặc biệt
Viện Công nghệ mới
Bộ Quốc phòng
Quốc gia
ThS. Bùi Thị Thu Hà
TS. Phạm Kiên Cường; TS. Nguyễn Thị Tâm Thư; TS. Nguyễn Thị Nhung; TS. Lê Huy Hoàng; ThS. Trần Thị Thanh Quỳnh; ThS. Nghiêm Ngọc Hoa; TS. Đỗ Minh Trung; Đặng Đức Hiệp; ThS. Nguyễn Hà Trung
Kỹ thuật thực phẩm
01/2019
12/2020
23/01/2021
2022-66-1353/NS-KQNC
26/12/2022
Chất xơ hòa tan; Inulin; Inulo-Oligosacchride; Pectin; Thực phẩm chức năng;
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sỹ và 04 Cử nhân