- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tự động hóa cải tiến thiết bị thử nghiệm độ bền kéo nén tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Hải Phòng
- Các tính chất của nghiệm của một số lớp phương trình đạo hàm riêng phi tuyến trong hình học và vật lý
- Nghệ thuật diễn xướng Mo Mường
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sinh sản và nuôi vịt lai (Vịt Super Meat x Vịt Nà Tấu) thương phẩm đảm bảo an toàn sinh học trên địa bàn tỉnh Điện Biên
- Nghiên cứu đánh giá khả năng phân hủy chlopyrifos bằng một số chủng vi sinh vật được phân lập trong đất canh tác ở Lâm Đồng
- Ứng dụng công nghệ nuôi cá hồi vân (Oncorhynchusmykiss) trong bể xi măng tại xã Tênh Phông huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên
- Phát triển du lịch đường sông thành phố Cần Thơ
- Mô hình kết hợp lúa - tôm càng xanh (Macrobrachium) tại xã Phước Long huyện Phước Long
- Giải pháp xử lý các vấn đề khác biệt giữa quy định về kế toán tài chính và thuế đối với doanh nghiệp trong điều kiện áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế tại Việt Nam
- Nhiệm vụ nghiên cứu tính chất và hình thái cấu trúc của vật liệu tổ hợp polyaxit lactic/nanohydroxyapatit (PLA/Hap) có và không có chất tương hợp định hướng ứng dụng trong y sinh
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/KQNC-QNGT
Nghiên cứu xác định thành phần dinh dưỡng từ các bộ phận cây lá gai xanh (Boehmeria spp) để làm cơ sở cho việc chế biến thực phẩm thức ăn gia súc và phân hữu cơ vi sinh
Trường Đại học Phạm Văn Đồng
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lê Hoàng Duy
Khoa học nông nghiệp
12/2018
30/12/2020
05/KQNC-QNGT
25/06/2021
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi
Lá gai xanh; Thực phẩm; Thức ăn gia súc; Phân hữ cơ vi sinh
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không