- Quản lý sử dụng và phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ tỉnh Khánh Hòa
- Triết học xã hội của trường phái FRANKFURT
- Nghiên cứu đánh giá biến động cực trị các yếu tố khí tượng thủy văn biển tác động của chúng tới môi trường phát triển kinh tế xã hội và đề xuất giải pháp phòng tránh cho các đảo đông dân cư thuộc vùng biển Miền Trung (chủ yếu là đảo Lý Sơn đảo Phú Quý)
- Khai thác và phát triển nguồn gen lợn Hương
- CACS-LMIMO: Giải giải pháp mã sửa lỗi tiệm cận dung lượng kênh cho hệ thống MIMO lớn
- Nghiên cứu giải pháp tổng thể xây dựng tuyến đê biển Vịnh Rạch Giá - Kiên Giang
- Nghiên cứu chế tạo và hoạt tính xúc tác của các cấu trúc nano lõi/vỏ (core/shell) và trang trí (decorated) dạng hạt và sợi của Ag/Pd vàNi/Pd đối với phản ứng oxi hóa methanol và ethanol trong pin nhiên liệu kiềm cồn trực tiếp
- Các bài toán hyperbolic và ứng dụng trong các dòng chảy chất lưu phức hợp
- Giá trị chẩn đoán của qui trình real-time PCR cải tiến phát hiện nhanh Streptococcus nhóm B ở thai phụ đủ tháng tại cơ sở 2 bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu sự biến động về sức khỏe bệnh tật và nồng độ dioxin ở người có nồng độ dioxin cao; đề xuất giải pháp điều trị
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/KQNC-QNGT
Nghiên cứu xác định thành phần dinh dưỡng từ các bộ phận cây lá gai xanh (Boehmeria spp) để làm cơ sở cho việc chế biến thực phẩm thức ăn gia súc và phân hữu cơ vi sinh
Trường Đại học Phạm Văn Đồng
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lê Hoàng Duy
Khoa học nông nghiệp
12/2018
30/12/2020
05/KQNC-QNGT
25/06/2021
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi
Lá gai xanh; Thực phẩm; Thức ăn gia súc; Phân hữ cơ vi sinh
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không