![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Nghiên cứu quy trình công nghệ chiết tách và tạo chế phẩm từ cao chiết chứa hoạt chất có khả năng ức chế α-glucosidase từ cây Vối (Cleistocalyx operculatus Roxb Merr et Perry) sử dụng trong hỗ trợ bệnh tiểu đường
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo chuẩn công tác áp suất kiểu hiện số phạm vi đo đến 1600 bar
- Đánh giá tác động xã hội của các đối tượng nộp phí bảo vệ môi trường đối với nước thải
- Điều tra đánh giá hàm lượng một số kim loại nặng trong nước giếng tại 3 xã ven biển trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
- Nghiên cứu đánh giá thành phần hóa học và sinh học kết hợp sản xuất thực phẩm chức năng từ cây đinh lăng lá nhỏ (Polyscias Fruticosa (L) Harms) tại huyện Tri Tôn Tịnh Biên tỉnh An Giang
- Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất bún dạng mini dùng gạo lứt trang bị cho các nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước nhằm quảng bá thương hiệu ẩm thực Việt nam trên toàn thế giới
- Sản xuất thử một số giống lúa Japonica (ĐS3 J01 J03 ) theo hướng hàng hóa ở một số tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu chế tạo chất etylenglycol dimetacrylat ứng dụng nâng cao chất luợng sản phẩm xốp cách âm cách nhiệt trên cơ sở PE/EVA
- Thiết kế tổng hợp thử hoạt tính ức chế histon deacetylase và hoạt tính kháng ung thư của một số dãy acid hydroxamic mới
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo chuẩn tạo méo tín hiệu sóng hình sin
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng cơ sở khoa học và giải pháp khai thác hợp lý bảo vệ nguồn lợi hải sản vùng biển Quảng Nam và lân cận
Trường Đại học Nha Trang
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Trần Đức Phú
Quản lý và khai thác thuỷ sản
05/12/2019
Nguồn lợi hải sản; Khai thác; Bảo vệ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
Không