- Thử nghiệm sản xuất trà và bột dinh dưỡng từ táo Mèo và chùm ngây với việc ứng dụng công nghệ sấy bằng hồng ngoại đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho vùng Tây Bắc
- Nghiên cứu tổng hợp hoạt chất gây độc tế bào chứa dị vòng nitơ bằng phản ứng ngưng tụ đa tác nhân Hantzsch
- Nghiên cứu mối liên quan của Homocysteine và Hs –CRP trong xác định sớm nguy cơ nhồi máu cơ tim cấp tại Hải Phòng
- Xây dựng hoàn thiện các thiết bị thí nghiệm bài hướng dẫn thực hành trên Lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt phục vụ công tác đào tạo công nghệ hạt nhân
- Gia đình đối với sự phát triển tỉnh Lào Cai - Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu thiên văn vô tuyến: từ mặt trời tới các thiên hà ở xa
- Khảo sát ảnh hưởng của đồng pha tạp In và Ga lên tính chất nhiệt điện của màng mỏng ZnO cho ứng dụng nhiệt điện
- Thiết kế tổng hợp thử tác dụng kháng ung thư của các dẫn chất N-hydroxypropenamid N-hydroxyheptanamid và acid benzhydroxamic mới mang dị vòng
- Cấu hình lưới: các đặc trưng kết cấu và dao động
- Đề án hợp tác Việt Lào xây dựng phòng thí nghiệm nghiên cứu triển khai công nghệ năng lượng sạch
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/2018
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất xoài ba màu đạt tiêu chuẩn VietGAP gắn với chế biến và chuỗi tiêu thụ sản phẩm
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
GS. TS. Trần Văn Hâu
ThS. Phan Huỳnh Anh; PGS.TS. Dương Ngọc Thành; ThS. Trương Hồng Võ Tuấn Kiệt; ThS. Nguyễn Văn Nhiều Em; PGS.TS. Lý Nguyễn Bính; KS. Bùi Thị Hồng Duyên; Trần Khánh Dư; Nguyễn Thị Thắm; Nguyễn Văn Lớn .
Khoa học nông nghiệp
01/2016
06/2018
06/08/2018
09/2018
27/10/2018
Xoài ba màu; Tiêu chuẩn Vietgap; Chế biến; Tiêu thụ; Quy trình sản xuất.
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không