- Nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử để đưa gene fea* làm tăng số hàng hạt vào các dòng ngô bố mẹ của Việt Nam phục vụ tạo giống ngô lai năng suất cao
- Nhân rộng áp dụng Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 vào các doanh nghiệp ngành du lịch
- Xây dựng bản đồ du lịch điện tử tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu phát triển hệ thống phân tích vết truy cập dịch vụ cho phép phát hiện cảnh báo hành vi bất thường và nguy cơ mất an toàn thông tin trong Chính phủ điện tử
- Nghiên cứu sản xuất chế phẩm vi sinh phòng trừ một số bệnh hại trên hoa lily và hoa hồng tại Hà Nội
- Nghiên cứu tổng hợp Valsartan làm nguyên liệu sản xuất thuốc điều trị tăng huyết áp
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học và đề xuất giải pháp phòng chống bệnh Dịch tả lợn châu phi (ASF) tại Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất lumbrokinase tái tổ hợp làm thuốc phòng chống tắc nghẽn mạch máu
- Lợi ích nhóm và nhóm lợi ích trong quá trình phát triển ở nước ta
- Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật gây trồng cây bản địa Trai Nam bộ (Fagraea fragrans Roxb) trên lưu vực hồ chứa nước Phú Ninh
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/2018
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất xoài ba màu đạt tiêu chuẩn VietGAP gắn với chế biến và chuỗi tiêu thụ sản phẩm
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
GS. TS. Trần Văn Hâu
ThS. Phan Huỳnh Anh; PGS.TS. Dương Ngọc Thành; ThS. Trương Hồng Võ Tuấn Kiệt; ThS. Nguyễn Văn Nhiều Em; PGS.TS. Lý Nguyễn Bính; KS. Bùi Thị Hồng Duyên; Trần Khánh Dư; Nguyễn Thị Thắm; Nguyễn Văn Lớn .
Khoa học nông nghiệp
01/2016
06/2018
06/08/2018
09/2018
27/10/2018
Xoài ba màu; Tiêu chuẩn Vietgap; Chế biến; Tiêu thụ; Quy trình sản xuất.
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không