- Hoàn thiện thiết kế và chế tạo máy sản xuất cốt thép cho ống bê tông thoát nước điều khiển CNC
- Nghiên cứu cơ sở pháp lý và phương pháp đấu tranh yêu cầu Chính phủ và các công ty hóa chất Hoa Kỳ chịu trách nhiệm về hậu quả chất da cam/dioxin ở Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi cua lột trong hệ thống bể tuần hoàn quy mô nông hộ tại Phú Yên
- Hoàn thiện quy trình công nghệ bảo quản vải thiều bằng công nghệ CAS (Cells Alive System) phục vụ xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản
- Nghiên cứu tạo vắc - xin nhược độc phòng bệnh gan thận mủ cá tra ở quy mô hàng hóa
- Tổng quan tình hình thanh niên công tác Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam và phong trào thanh niên giai đoạn 2011 – 2014; giải pháp đẩy mạnh công tác Hội và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 - 2019
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Nem chua Yên Mạc dùng cho sản phẩm nem chua của xã Yên Mạc huyện Yên Mô tỉnh Ninh Bình
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong chăn nuôi bò thịt chất lượng cao ở tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu tổng hợp và phân tích Regioregular Star-shaped Poly(3-hexylthiophene) cho ứng dụng pin năng lượng mặt trời dựa trên nền chất Polyme
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ phân lập nhân giống và nuôi trồng thử nghiệm một số loại nấm dược liệu trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.7/2013-DA2
2016-60-362
Nhân rộng mô hình điểm về áp dụng hệ thống quản lý công cụ cải tiến năng suất chất lượng tại các doanh nghiệp miền Trung
Viện Năng suất Việt Nam
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa Việt Nam của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020
ThS. Nguyễn Thu Hiền
ThS. Nguyễn Ngọc Thi, CN. Tôn Nữ Như Huyền, CN. Vũ Thanh Huyền, CN. Vũ Nguyên Xoái, CN. Nguyễn Như Ngọc, CN. Nguyễn Thanh Hải, CN. Nguyễn Ngọc Phúc, CN. Bùi Thu Hoài
Kinh doanh và quản lý
01/2013
12/2014
19/12/2015
2016-60-362
14/04/2016
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Lựa chọn doanh nghiệp và hướng dẫn áp dụng hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000. Đào tạo nhận thức chung và triển khai áp dụng 7 công cụ thống kê. Hướng dẫn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đào tạo nhận thức chung và các bước triển khai áp dụng 5S. Hướng dẫn thực hành 5S tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Thực hành 5S tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
ISO 22000;ISO 9001;Vệ sinh an toàn thực phẩm;Quản trị doanh nghiệp;Hệ thống quản lý;Thống kê;Năng suất;Tiêu chuẩn;Quản lý chất lượng;; Trung bộ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Nâng cao năng suất chất lượng
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không