- Giảm thiểu lượng tia trong chụp cắt lớp CT sử dụng các phương pháp khôi phục thống kê
- Đô thị hóa và quản lý quá trình đô thị hóa trong phát triển bền vững vùng Tây Nguyên
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống chuẩn thang độ nhạy độ roi (A/lx) với độ không đảm bảo đo U ≤ 1%
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy đo độ loãng xương toàn thân bằng tia X
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hormone somatotropin tái tổ hợp tăng sản xuất sữa ở bò sữa
- Hiến pháp năm 2013 và sự phát triển tư tưởng về Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam
- Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác truyền thông ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu xây dựng và phát triển quy trình sản xuất giống mía sạch bệnh theo phương thức công nghiệp bằng công nghệ tế bào
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nâng cao hiệu quả hồ treo cấp nước sinh hoạt cho đồng bào dân tộc vùng cao núi đá Tây Bắc
- Cơ chế khối lượng neutrino và hệ quả vũ trụ học
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2022-1443
Phát triển sản phẩm tôm thẻ chân trắng chất lượng cho thị trường nội địa và xuất khẩu
Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS.Đinh Đức Anh
Nuôi trồng thuỷ sản
06/2021
09/2022
23/09/2022
2022-1443
26/12/2022
Thị trường nội địa; Tôm thẻ chân trắng; Xuất khẩu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
1 giải pháp hữu ích, đã chấp nhận đơn
Không