- Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chín và quá trình xử lý hạt cacao đến hàm lượng oxalates và phương pháp loại bỏ oxalates khỏi bột cacao thô
- Phân tích chương trình máy tính sử dụng mạng nơron học sâu
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thực hiện tích hợp quy hoạch vào các quy hoạch trong hệ thống quy hoạch quốc gia
- Bước đầu nghiên cứu phát triển pin nhiên liệu vi sinh vật để sử dụng làm cảm biến sinh học phát hiện tại chỗ sắt và mangan trong các nguồn nước (ở Việt Nam)
- Nghiên cứu xây dựng mô hình kinh tế xã hội bền vững thích nghi với các hiện tượng thiên tai cực đoan trong bối cảnh biến đổi khí hậu khu vực Nam Trung Bộ Thử nghiệm cho tỉnh Ninh Thuận
- Nghiên cứu thực trạng hoạt động và đề xuất một số mô hình liên kết khả thi trong sản xuất tiêu thụ rau an toàn trên địa bàn Hà Nội
- Nuôi tôm sinh thái có sử dụng chế phẩm men vi sinh
- Nghiên cứu quy trình tổng hợp amatadin làm thuốc điều trị virus cúm A
- Xây dựng và triển khai mô hình liên kết sản xuất chuỗi giá trị cho ngành hàng cây có múi (bưởi và cam sành) ở vùng Tây Nam Bộ
- Nuôi tôm sú quảng canh cải tiến 03 giai đoạn
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Rèn luyện kĩ năng thiết kế bài học theo tiếp cận năng lực cho sinh viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Cơ sở
Trần Thị Loan
Giáo dục chuyên biệt
17/06/2020
Rèn luyện kĩ năng; Thiết kế bài học; Tiếp cận năng lực; Sinh viên; Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không