- Sản xuất sản phẩm trà thảo mộc từ một số cây nguyên liệu trồng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ (Cà gai leo Xạ đen Cỏ ngọt Địa hoàng Dây thìa canh Mướp đắng Lá sen Lạc tiên Vông nem)
- Hoàn thiện công nghệ và thiết bị tạo viên sử dụng hệ chất kết dính tiên tiến để chế tạo nguyên liệu cho sản xuất phốt pho vàng từ quặng apatit cấp hạt nhỏ
- Hiệu lực của cơ chế truyền dẫn chính sách giám sát an toàn vĩ mô tại Việt Nam
- Hoàn thiện thiết kế và quy trình công nghệ để chế tạo máy biến áp 220kV đạt tiêu chuẩn IEC 60076
- Nghiên cứu phát triển thức ăn chăn nuôi mùa đông cho đại gia súc trên địa bàn tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu giải pháp xử lý ô nhiễm và quản lý môi trường vùng nuôi tôm hùm lồng bè tập trung
- Sản xuất một số thực phẩm chức năng từ cá nóc Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng mô hình phòng khám bác sỹ gia đình tại Hải Phòng
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và khả năng ứng dụng của vector virus TMV trong biểu hiện kháng nguyên tái tổ hợp trên hệ thống nuôi cấy tế bào thực vật siêu sinh trưởng
- Nghiên cứu công nghệ bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng một số sản phẩm bánh truyền thống của làng Dòng xã Xuân Lũng huyện Lâm Thao tỉnh Phú Thọ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sản xuất hạt giống phẩm chất cao quy mô công nghiệp đối với các giống lúa chủ lực và có giá trị hàng hóa cao phục vụ xuất khẩu cho vùng đồng bằng sông Cửu Long
Viện Lúa Đồng bằng Sông Cửu Long
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Dương Hoàng Sơn
Cây lương thực và cây thực phẩm
24/10/2021
Lúa; Hạt giống; Quy mô công nghiệp; Xuất khẩu
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm