- Văn học Phật giáo Việt Nam - Những vấn đề lịch sử và tư tưởng nghệ thuật
- Ứng dụng công nghệ tự động hóa trong quá trình sản xuất nguyên liệu và quá trình sản xuất chế biến chè xanh sao lăn chất lượng cao tại công ty cổ phần trà Than Uyên
- Nghiên cứu hiện trạng nguyên nhân suy thoái rừng ngập mặn và xây dựng mô hình khôi phục rừng ngập mặn bền vững tại vườn Quốc gia Xuân Thủytỉnh Nam ĐỊnh
- Nghiên cứu sản xuất vắc xin vô hoạt chứa tiểu phần E2 trên hệ thống baculovirus phòng bệnh dịch tả lợn
- Tác động tiêu cực của chất phụ gia của nhựa lên động vật phù du nước ngọt
- Khai thác và phát triển nguồn gen quýt Tràng Định - Lạng Sơn và bưởi Luận Văn - Thanh Hóa
- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả sử dụng tư liệu viễn thám trong quan trắc biến động chất lượng nước hồ: lấy ví dụ Hồ Ba Bể (tỉnh Bắc Kạn)
- Tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng đấu tranh phản bác các quan điếm sai trái thù địch trên Tạp chí Sinh hoạt lý luận
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất nanoxenlulo từ nguồn nguyên liệu xơ sợi trong nước
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học - công nghệ để điều chỉnh và ổn định các đoạn sông có cù lao đang diễn ra biến động lớn về hình thái trên sông Tiền sông Hậu
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
25/2019/KQNC.DACT
Sản xuất meo giống và nuôi trồng một số loại nấm ăn nấm dược liệu có giá trị kinh tế cao
Công ty Cổ phần Dịch vụ Phát triển Nông nghiệp Đồng Tháp.
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS Trần Nhân Dũng
ThS. Phạm Cương Quyết; ThS. Diệp Ngươn Thuân; ThS. Nguyễn Quốc Cường; ThS. Trần Ngọc Xuyến; ThS. Nguyễn Tường Vy; ThS. Trần Văn Bé Năm; ThS. Vũ Kim Thảo; ThS. Phạm Duy; CN. Lương Tuấn Thanh
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp
07/2017
04/2019
29/07/2019
25/2019/KQNC.DACT
31/12/2019
Sở Khoa học và Công nghệ
Nấm ăn, Nấm dược liệu, Đông trùng hạ thảo, Nấm hoàng kim, Nấm rơm, Nấm mèo, Tơ nấm,…
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm