- Nghiên cứu phát triển công nghệ tích hợp sản xuất cồn không gia nhiệt ở nồng độ chất khô cao
- Nghiên cứu xây dựng quy trình lên men thu nattokinase tái tổ hợp trong Bacillus subtilis và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành huyết khối
- Hoàn thiện chính sách tài chính để thu hút có hiệu quả đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam
- Nghiên cứu thành phần hóa học và các chất có hoạt tính sinh học của một số loài sao biển ở vùng biển Việt Nam
- Thiết kế khối xử lý tín hiệu thu phát tối ưu hiệu suất phổ và hiệu suất năng lượng trong mạng thông tin vô tuyến nhiều người sử dụng
- Hợp tác nghiên cứu ứng dụng công nghệ chiết siêu tới hạn để chiết xuất một số hoạt chất sinh học từ một số dược liệu Việt Nam tạo nguyên liệu làm thuốc
- Nghiên cứu đa dạng ký sinh trùng ở thằn lằn Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng quy trình vận hành hệ thống liên hồ Sơn La Hòa Bình Thác Bà và Tuyên Quang trong mùa kiệt
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất sinh khối nấm Thượng hoàng (Phellinus linteus) và ứng dụng để sản xuất thực phẩm chức năng
- Xây dựng phần mềm truyền dẫn dữ liệu đo động thời gian thực (RTK) trên nền Window Mobile ứng dụng công nghệ GPRS
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
10/2018
Sản xuất nước tương từ nấm bào ngư Pleurotus spp bằng phương pháp lên men
Trường đại học An Giang
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Cơ sở
ThS. Nguyễn Ngọc Giang
ThS. Trần Văn Khải; KS. Lê Thị Thúy Diễm
Khoa học nông nghiệp
12/2016
11/2017
05/04/2018
10/2018
07/05/2018
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
nấm bào ngư; pleurtus spp.; lên men
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 tiến sĩ