Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

10/2018

Sản xuất nước tương từ nấm bào ngư Pleurotus spp bằng phương pháp lên men

Trường đại học An Giang

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Cơ sở

ThS. Nguyễn Ngọc Giang

ThS. Trần Văn Khải; KS. Lê Thị Thúy Diễm

Khoa học nông nghiệp

12/2016

11/2017

05/04/2018

10/2018

07/05/2018

Sở Khoa học và Công nghệ An Giang

Xác định được nguồn nguyên liệu nấm bào ngư có chất lượng cao (thông qua thành phần dinh dưỡng và các chất có hoạt tính sinh học) ứng dụng trong sản xuất nước tương nấm bào ngư. Từ các kết quả nghiên cứu ban đầu, xác định các thông số tối ưu cho quy trình sản xuất nước tương nấm bào ngư: tối ưu hóa các thông số trong quy trình sản xuất nước tương, lựa chọn vật liệu lọc dịch lên men, phối chế… Vì vậy, đề tài chưa thể ứng dụng kết quả sau khi nghiệm thu, đang tiếp tục hoàn thiện quy trình sản xuất thực nghiệm.
Kiểm định lại các thông số tối ưu quy trình sản xuất nước tương cho sản xuất thực nghiệm

nấm bào ngư; pleurtus spp.; lên men

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học nông nghiệp,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

01 tiến sĩ