- Cấu hình lưới: Các thuộc tính cơ học và động lực học
- Nghiên cứu tổng hợp vật liệu bán dẫn hữu cơ ứng dụng chế tạo linh kiện quang điện tử
- Hoàn thiện pháp luật về phòng chống rửa tiền trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 40
- Nghiên cứu một số giải pháp kỹ thuật phát triển nguồn thức ăn xanh sạch cho trâu bò quy mô trang trại tại vùng Tây Bắc
- Trồng thử nghiệm giống thanh long ruột đỏ
- Nghiên cứu quy trình phân lập axit arachidonic và prostaglandin từ nguyên liệu rong câu để thu nhận các chất có hoạt tính sinh học cao nhằm ứng dụng trong y dược
- Phân tích phi tuyến tĩnh và động lực học của kết cấu tấm và vỏ nanocomposite có cơ lý tính biến đổi được gia cường bởi các ống nanocarbon
- Nghiên cứu phương pháp thiết kế anten MIMO dải siêu rộng cho truyền thông không dây
- Nghiên cứu thực trạng hoạt động trợ giúp tâm lý nhằm xây dựng Bộ tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cho các nhà Tâm lý học Việt Nam
- Nghiên cứu khảo sát đề xuất một số địa điểm xây dựng trạm mặt đất phía Nam cho hệ thống vệ tinh quan sát Trái đất
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
4535/QĐ-UBND
Sản xuất thử nghiệm cơm xốp ăn liền dạng rời và dạng miếng từ nguồn nguyên liệu gạo Cẩm Cai Lậy
Trường Đại học Tiền Giang
UBND Tỉnh Tiền Giang
Cơ sở
Lê Thị Kim Loan
Khoa học tự nhiên
05/11/2019
4535/QĐ-UBND
23/12/2019
UBND Tỉnh Tiền Giang
sản xuất thử nghiệm; cơm xốp ăn liền; gạo cẩm
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Cơ sở sản xuất bánh Thiên Phúc -Tổ 9, Ấp Bắc, TT Vĩnh Bình, Gò Công Tây, Tiền Giang.
Cơ sở đã đưa quy trình vào sản xuất thử nghiệm. tuy nhiên, nguồn nguyên liệu để sản xuất là gạo Cẩm hiện nay rất ít nên không thể triển khai sản xuất trên thực tế.
Số liệu quy trình sản xuất cơm xốp ăn liền dạng rời và dạng miếng đã được công bố trên tạp chí Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam nên mọi người có thể đọc và áp dụng vào sản xuất thực tế. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều sản phẩm cơm xốp ăn liền dạng rời và dạng miếng từ các nguồn nguyên liệu gạo khác nhau như gạo lứt rong biển, cơm gạo lứt rang, thanh cơm gạo lứt,....