- Ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất thức ăn hoàn chỉnh được lên men (FTMR) từ phụ phế phẩm nông nghiệp phục vụ chăn nuôi đại gia súc ở Tây Ninh
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sinh sản nhân tạo và thử nghiệm nuôi thương phẩm Lươn đồng (Monopterus albus Zuiew 1973) trong bể xi măng không bùn tại Hải Phòng
- Lý thuyết đồng luân và ứng dụng
- Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ quả dừa Sáp làm nguyên liệu phục vụ sản xuất các sản phẩm thực phẩm mỹ phẩm
- Giáo dục chính trị tư tưởng cho công nhân trong các khu công nghiệp khu chế xuất ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu đánh giá mức độ tổn thương một số ngành kinh tế phục vụ phát triển bền vững một số khu kinh tế trọng điểm do tác động của biến đổi khí hậu nước biển dâng
- Nghiên cứu biện pháp triển khai đào tạo bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu dạy học phát triển năng lực người học ở trường CĐ sư phạm Nam Định
- Ứng xử cơ học của một số vật liệu không đồng nhất & kết cấu đàn dẻo
- Nghiên cứu phát triển phương pháp kỹ thuật xử lý phân tích ảnh siêu phổ phục vụ triển khai các ứng dụng của vệ tinh VNREDSat-1B và ứng dụng thử nghiệm trong giám sát môi trường
- Hệ tiêu chí nước công nghiệp theo hướng hiện đại
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
4535/QĐ-UBND
Sản xuất thử nghiệm cơm xốp ăn liền dạng rời và dạng miếng từ nguồn nguyên liệu gạo Cẩm Cai Lậy
Trường Đại học Tiền Giang
UBND Tỉnh Tiền Giang
Cơ sở
Lê Thị Kim Loan
Khoa học tự nhiên
05/11/2019
4535/QĐ-UBND
23/12/2019
UBND Tỉnh Tiền Giang
sản xuất thử nghiệm; cơm xốp ăn liền; gạo cẩm
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Cơ sở sản xuất bánh Thiên Phúc -Tổ 9, Ấp Bắc, TT Vĩnh Bình, Gò Công Tây, Tiền Giang.
Cơ sở đã đưa quy trình vào sản xuất thử nghiệm. tuy nhiên, nguồn nguyên liệu để sản xuất là gạo Cẩm hiện nay rất ít nên không thể triển khai sản xuất trên thực tế.
Số liệu quy trình sản xuất cơm xốp ăn liền dạng rời và dạng miếng đã được công bố trên tạp chí Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam nên mọi người có thể đọc và áp dụng vào sản xuất thực tế. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều sản phẩm cơm xốp ăn liền dạng rời và dạng miếng từ các nguồn nguyên liệu gạo khác nhau như gạo lứt rong biển, cơm gạo lứt rang, thanh cơm gạo lứt,....