- Nghiên cứu quy trình tách chiết dầu sinh học giàu axit béo omega-3 và omega-6 (EPA DHA DPA) từ sinh khối vi tảo biển dị dưỡng
- Phân tích trình tự nucleotide và đặc điểm phân tử hệ gen virus Parvo (Porcine Parvovirus – PPV) gây rối loạn sinh sản trên lợn phân lập tại Việt Nam và ứng dụng trong chẩn đoán đồng thời các tác nhân virus gây bệnh trên lợn
- Ứng dụng công nghệ biogas trong xử lý lục bình ở Tây Ninh
- Nghiên cứu tạo giống thuốc lá kháng bệnh khảm lá và xoăn đọt bằng kỹ thuật chuyển gen
- Mô hình hóa chuyển tải cacbon trong hệ thống sông Hồng: tác động của con người và biến đổi khí hậu
- Thử nghiệm mô hình nuôi giống cá Trắm đen trong ruộng lúa tại huyện Quảng Ninh
- Hoàn thiện thiết kế và công nghệ chế tạo chế tạo thử nghiệm lọc bụi tĩnh điện công suất 1000000 Nm3/h
- Du lịch dựa vào cộng đồng và sự biến đổi văn hóa địa phương (Nghiên cứu trường hợp một số điểm du lịch tỉnh Hòa Bình)
- Nghiên cứu phân tích các đặc tính kỹ thuật an toàn vận hành và bảo trì xe ô tô điện (EV) ở Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng quy trình đánh giá khả năng chịu lực của cấu kiện kính xây dựng
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm lưu niệm mang đặc trưng văn hóa Hùng Vương phục vụ phát triển trên quê hương đất tổ
Đại Học Hùng Vương
UBND Tỉnh Phú Thọ
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trịnh Thế Truyền
TS. Hà Thị Lịch; ThS. Nguyễn Quang Hưng; ThS. Nguyễn Thanh Trung; TS. Bùi Huy Toàn; TS. Phạm Tuấn Anh; ThS. Nguyễn Thị Huyền; ThS. Dương Văn Hậu; ThS. Lê Quang Nhân
Lý luận văn hoá; Nghiên cứu văn hoá nói chung
04/2018
08/2020
29/07/2020
Văn hóa Hùng Vương; Sản phẩm lưu niệm; Sản xuất thử nghiệm, Văn hóa
Ứng dụng
Dự án KH&CN