- Nghiên cứu xây dựng quy trình nuôi trồng nấm vân chi (Trametes versicolor) trên cơ chất gỗ phụ phẩm cây keo lá tràm và chế biến thực phẩm chức năng từ nấm vân chi tại thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu phát triển thiết bị thu ảnh nhiệt phục vụ nhiệm vụ tác chiến và phòng thủ của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội
- Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng tim mạch của loài Sưa đỏ Dalbergia tonkinensis ở Việt Nam
- Nghiên cứu các hoạt chất có tác dụng chống ung thư và tim mạch từ một số loài thực vật và cây thuốc của Việt Nam
- Nghiên cứu chế tạo một số vật liệu từ cứng đặc chủng ứng dụng trong quốc phòng
- Thiết lập tế bào gốc dòng giao tử cái từ mô buồng trứng heo trưởng thành và nghiên cứu sự biệt hóa thành tế bào trứng
- Nghiên cứu tính chất điện tử và truyền dẫn của graphene trên các lớp đế bán dẫn: Ảnh hưởng của biến dạng và điện trường ngoài
- Xác định những định hướng chính sách lớn phục vụ cho việc xây dựng Luật Thừa phát lại
- Nghiên cứu công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất tinh bột tinh bột biến tính và đường trehalose từ khoai lang
- Thu thập đánh giá và định hướng ứng dụng nguồn gen vi sinh vật bảo vệ thực vật (vi sinh vật gây hại và vi sinh vật có ích) trên cây ăn quả tại tỉnh Đắk Lắk
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm lưu niệm mang đặc trưng văn hóa Hùng Vương phục vụ phát triển trên quê hương đất tổ
Đại Học Hùng Vương
UBND Tỉnh Phú Thọ
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trịnh Thế Truyền
TS. Hà Thị Lịch; ThS. Nguyễn Quang Hưng; ThS. Nguyễn Thanh Trung; TS. Bùi Huy Toàn; TS. Phạm Tuấn Anh; ThS. Nguyễn Thị Huyền; ThS. Dương Văn Hậu; ThS. Lê Quang Nhân
Lý luận văn hoá; Nghiên cứu văn hoá nói chung
04/2018
08/2020
29/07/2020
Văn hóa Hùng Vương; Sản phẩm lưu niệm; Sản xuất thử nghiệm, Văn hóa
Ứng dụng
Dự án KH&CN