- Đổi mới công tác pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả sử dụng Bộ pháp điển
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy phát tuabin trực giao công suất đến 5kW dùng cho trạm phát điện thủy triều
- Nghiên cứu thực trạng suy tuyến giáp trên bà mẹ mang thai đến khám và quản lý thai nghén tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng
- Tính tích cực tham gia các hoạt động xã hội của người lao động trong các khu công nghiệp ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu chọn lọc giống hành tỏi để nâng cao giá trị và phát triển thương hiệu cho sản phẩm chủ lực của tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu xây dựng cẩm nang nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp sản xuất may công nghiệp
- Xây dựng 02 Quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam cho các sản phẩm ngành giấy (QCVN: Giấy vệ sinh QCVN: Khăn giấy)
- Nhân vật lịch sử tỉnh Bình Dương
- Ứng dụng CNTT trong công tác giảng dậy và học tập tại trường THPT Lương Thế Vinh huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định
- Xây dựng phần mềm quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ037675
2021-02-611/KQNC
Sản xuất thử nghiệm rau măng tây xanh ứng dụng công nghệ cao phục vụ nội tiêu và xuất khẩu tại khu vực Nam Trung bộ
Viện nghiên cứu bông và phát triển nông nghiệp Nha Hố
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Nguyễn Văn Sơn
ThS. Phạm Trung Hiếu, TS. Mai Văn Hào, TS. Phan Công Kiên, ThS. Nguyễn Văn Chính, ThS. Trịnh Thị Vân Anh, KS. Võ Thị Xuân Trang, ThS. Lê Minh Khoa.
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
10/2018
12/2020
31/12/2020
2021-02-611/KQNC
02/04/2021
Măng tây xanh; Nhân giống; Canh tác; Thu hoạch; Bảo quản; Quy trình công nghệ; Xuất khẩu.
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm