- Hợp tác nghiên cứu thành phần vật chất đề xuất quy trình công nghệ chế biến định hướng phương pháp khai thác và bảo vệ môi trường mỏ đất hiếm Nậm Xe tỉnh Lai Châu Việt Nam
- Phát triển du lịch y tế và chăm sóc sức khỏe tại Đà Nẵng
- Nâng cao năng lực ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và giảng dậy tại trường THCS Trực Hưng
- Ứng dụng CNTT trong công tác quản lý cơ sở dữ liệu (CSDL) và chỉ huy lực lượng vũ trang (LLVT) địa phương huyện Nam Trực
- Nghiên cứu ứng dụng dữ liệu ảnh vệ tinh VNREDSat-1 và hệ thông tin địa lý phục vụ công tác bảo tồn các di sản văn hóa di sản thiên nhiên ở miền Trung thử nghiệm tại Tp Huế và Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng
- Nghiên cứu tác động của biến đổi khí hậu tới sự xâm nhập của các đợt lạnh và nóng ấm bất thường trong mùa đông ở khu vực miền núi phía Bắc phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
- Nghiên cứu dự báo nhu cầu nguồn nhân lực làm cơ sở xây dựng chương trình đào tạo đến năm 2025
- Nghiên cứu tổng hợp vật liệu bán dẫn hữu cơ ứng dụng chế tạo linh kiện quang điện tử
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về năng suất chất lượng trên truyền hình năm 2018
- Nghiên cứu tổng hợp và thăm dò hoạt tính sinh học của các hợp chất hai thành phần chứa nucleozit và tritecpenoit
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
DAĐL-2012/04
2015-24-806
Sản xuất thử nghiệm rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Trương Hương Lan
TS. Lại Quốc Phong, ThS. Nguyễn Thị Việt Hà, ThS. Nguyễn Thị Làn, KS. Vũ Phương Nam, CN. Phạm Linh Khoa, KS. Phạm Văn Vinh, KS. Nguyễn Thị Kiều Linh
Kỹ thuật đồ uống
12/2012
06/2015
14/10/2015
2015-24-806
378
Dự án đã xây dựng được 01 quy trình công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao từ dịch nho Cabernet Sauvignon quy mô 500.000 L/năm với đầy đủ các thông số công nghệ. Quy trình công nghệ đã được chuyển giao cho đơn vị phối hợp thực hiện dự án là Công ty CP Vang Thăng Long. Qua dự án này, Viện Công nghiệp thực phẩm đã giúp Công ty Vang Thăng Long làm chủ hoàn toàn được công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao để sản xuất ra sản phẩm với số lượng lớn ở quy mô công nghiệp.
Các sản phẩm rượu vang của dự án có chất lượng cao nhưng giá thành rất hợp lý, phù hợp với mức sống của người dân trong nước và có tính cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại cùng loại. Điều này góp phần làm giảm nhập ngoại các mặt hàng rượu vang tương tự, giúp doanh nghiệp phát triển sản xuất, mang lại công ăn việc làm cho người lao động.
Sản xuất; Thử nghiệm; Rượu vang; Chất lượng
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Công ty Cổ phần Vang Thăng Long
Công ty Cổ phần Vang Thăng Long đã áp dụng quy trình công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao từ dịch nho Cabernet Sauvignon quy mô 500.000 L/năm vào hoạt động sản xuất của công ty, tạo ra được sản phẩm Rượu vang đỏ chất lượng cao. Sản phẩm tạo ra đã góp phần làm phong phú các sản phẩm rượu vang mà Công ty sản xuất.
Chuyển giao tài liệu về công nghệ. Đào tạo cho bên nhận công nghệ nắm vững và làm chủ công nghệ. Cử cán bộ kỹ thuật hướng dẫn bên A phân tích các chỉ tiêu về chất lượng sản phẩm.