- Nghiên cứu đề xuất chính sách phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ của Việt Nam để tích cực chủ động tham gia vào các tổ chức quốc tế trong một số lĩnh vực ưu tiên
- Nghiên cứu tạo giống cà chua ưu thế lai kháng bệnh sương mai (Phytophthora infestans) năng suất cao chất lượng tốt
- Nghiên cứu đặc điểm hệ gen và dịch tễ học phân tử virus gây bệnh Carre (Canine Distemper Virus) và Parvovirus (Canine Parvovirus) trên chó tại Việt Nam
- Ứng dụng xạ trị ung thư cổ tử cung giai đoạn IIB-IVA bằng máy xạ trị ngoài Cobalt 60 phối hợp xạ trị áp sát với suất liều cao nạp nguồn sau với mô phỏng lập kế hoạch xạ trị 3D
- Nâng cao hiệu quả công tác quản lý hàng hóa miễn thuế nhập khẩu của các dự án khuyến khích đầu tư trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu hoàn thiện và phát triển quy trình công nghệ nuôi tôm nước lợ hiệu quả cao bền vững ở Việt Nam
- Tổng hợp nghiên cứu cấu trúc của phức chất kim loại chuyển tiếp với phối tử ba càng chứa hidrocacbon đa vòng (PAH) và khả năng ứng dụng của chúng trong sensơ huỳnh quang
- Công ước Liên hợp quốc về thỏa thuận giải quyết tranh chấp thông qua hòa giải: nội dung và khả năng gia nhập của Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp bảo tồn phát huy giá trị các di tích và danh lam thắng cảnh tỉnh Phú Yên phục vụ phát triển du lịch
- Nghiên cứu chế tạo cảm biến điện hóa sử dụng vật liệu polyme dẫn điện và ống nano cacbon nhằm ứng dụng trong quan trắc môi trường phân tích an toàn thực phẩm và dược phẩm
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Số 04-2022/DA/SKHCN
Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Mật ong rừng sú vẹt Vườn quốc gia Xuân Thủy cho sản phẩm mật ong của Vườn quốc gia Xuân Thủy tỉnh Nam Định
Vườn quốc gia Xuân Thủy
UBND Tỉnh Nam Định
Tỉnh/ Thành phố
Vũ Quốc Đạt
Khoa học xã hội khác
12/2021
30/12/2021
Số 04-2022/DA/SKHCN
25/01/2022
Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định
Mật ong;
Ứng dụng
Dự án KH&CN
Từ 02 hộ đăng ký sử dụng nhãn hiệu chứng nhận ban đầu thì thì đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 10 hộ nộp đơn đăng ký sử dụng NHCN "Mật ong rừng sú vẹt Vườn quốc gia Xuân Thủy". Quy trình khai thác chế biến được hoàn thiện hơn.
Xây dựng và hoàn thiện được mô hình quản lý hoạt động khai thác và kinh doanh Mật ong rừng sú vẹt hiệu quả. Giá thành sản phẩm tăng lên 20% so với mức giá trị ban đầu. Chất lượng và thời gian bảo quản sản phẩm được gia tăng.