- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể: Hiệp hội nông nghiệp sạch Nam Định dùng cho các sản phẩm nông nghiệp sạch của Hiệp hội nông nghiệp sạch Nam Định
- Nghiên cứu ảnh hưởng của giọt noãn bào chất đơn tinh lên sự hoạt hóa trứng và sự phát triển của phôi
- Sản xuất thử nghiệm 02 giống bông lai F1 kháng sâu VN35KS và VN04-5
- Nghiên cứu ứng dụng vi khuẩn Bacillus licheniformis TT01 sản xuất chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi trong trại chăn nuôi chim cút tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
- Khai thác và phát triển nguồn gen cá Dìa (Siganus guttatus Bloch 1787) cá Vẫu (Caranx ignobilis Forsskal 1775) cá Căng (Terapon jarbua Forsskal 1775)
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm vi tảo biển tươi phục vụ sản xuất giống thuỷ sản
- Nghiên cứu tiềm năng sản phẩm văn hóa du lịch Thanh Hóa phục vụ phát triển kinh tế xã hội Thanh Hóa
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp đánh giá chất lượng sản phẩm hàng hóa
- Hoàn thiện công nghệ tổng hợp celecoxib đạt tiêu chuẩn USP quy mô pilot và sản xuất viên nang celecoxib trên dây chuyền WHO-GMP
- Protease và polysaccharide từ một số cây thuốc thuộc chi Pseuderanthemum: đặc tính cấu trúc và tác dụng dược lý mới
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Số 04-2022/DA/SKHCN
Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Mật ong rừng sú vẹt Vườn quốc gia Xuân Thủy cho sản phẩm mật ong của Vườn quốc gia Xuân Thủy tỉnh Nam Định
Vườn quốc gia Xuân Thủy
UBND Tỉnh Nam Định
Tỉnh/ Thành phố
Vũ Quốc Đạt
Khoa học xã hội khác
12/2021
30/12/2021
Số 04-2022/DA/SKHCN
25/01/2022
Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định
Mật ong;
Ứng dụng
Dự án KH&CN
Từ 02 hộ đăng ký sử dụng nhãn hiệu chứng nhận ban đầu thì thì đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 10 hộ nộp đơn đăng ký sử dụng NHCN "Mật ong rừng sú vẹt Vườn quốc gia Xuân Thủy". Quy trình khai thác chế biến được hoàn thiện hơn.
Xây dựng và hoàn thiện được mô hình quản lý hoạt động khai thác và kinh doanh Mật ong rừng sú vẹt hiệu quả. Giá thành sản phẩm tăng lên 20% so với mức giá trị ban đầu. Chất lượng và thời gian bảo quản sản phẩm được gia tăng.