- Đánh giá kiến thức thực hành an toàn thực phẩm của người người quản lý sản xuất chế biến kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tại Đức Phổ năm 2019
- Protease và polysaccharide từ một số cây thuốc thuộc chi Pseuderanthemum: đặc tính cấu trúc và tác dụng dược lý mới
- Nghiên cứu tổng hợp vật liệu khung kim loại - hữu cơ (MOFs) và vật liệu composit MOFs/than hoạt tính ứng dụng làm chất hấp phụ hiệu quả cao trong xử lý môi trường
- Nghiên cứu chế tạo chất chuẩn thành phần dư lượng chất Acrylamide nhằm đảm bảo đo lường cho các thiết bị thử nghiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
- Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Vịt cổ nhung xanh Văn Bàn cho sản phẩm vịt cổ nhung xanh của huyện Văn Bàn tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu phổ và đặc trưng động học của các khối chất lỏng hình thành trong quá trình phân rã tia phun diesel và nhiên liệu sinh học
- Nhân rộng áp dụng hệ thống quản lý tích hợp và công cụ cải tiến năng suất chất lượng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực miền Trung
- Đánh giá tính an toàn và tính sinh miễn dịch của vắc xin bại liệt bất hoạt
- Tổng hợp và thử tác dụng kháng ung thư của một số dãy acid hydroxamic mới mang khung thiazolidin imidazolin hoặc tương tự hướng ức chế histone deacetylase
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm Ba Kích của huyện Đình Lập tỉnh Lạng Sơn
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
14/2018
Thử nghiệm sử dụng Bacteriocin trong điều trị bệnh gan thận mủ trên cá tra giai đoạn giống tại An Giang
Trường đại học An Giang
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Cơ sở
ThS.Nguyễn Thị Thúy Hằng
ThS. Phan Thị Thanh Vân; ThS. Trịnh Thị Lan
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
03/2017
02/2018
04/05/2018
14/2018
25/05/2018
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
Bacteriocin; bệnh gan thận mủ; cá tra; giai đoạn giống;
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không