- Ứng dụng tiến bộ Kỹ thuật xây dựng mô hình ương nuôi cua xanh (Scylla paramamosain) tại Hà Tĩnh
- Nghiên cứu ứng dụng một số vật liệu tiên tiến thân thiện môi trường trong canh tác nông lâm nghiệp vùng Tây Bắc
- Nghiên cứu dao động nội mùa của lượng mưa quan trắc trên ba miền giáp Biển Đông
- Nghiên cứu đề kháng insulin ở bệnh nhân đái tháo đường type 2 tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu ba Đồng Hới
- Nghiên cứu xu hướng chuẩn hóa nền tảng IoT (IoT platform) và đề xuất áp dụng ở Việt Nam
- Nghiên cứu tương đương điều trị giữa Pimenem 500mg và Meronem 500mg, Pimenem 1g và Meronem 1g trong điều trị bệnh lý nhiễm trùng tại Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên
- Các thuật toán giải bài toán cân bằng hai cấp và ứng dụng
- Nghiên cứu xây dựng văn bản kỹ thuật đo lường Việt Nam (ĐLVN) năm 2016
- Phát triển kinh tế biển ở các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ - Thực trạng và giải pháp
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm Ba Kích của huyện Đình Lập tỉnh Lạng Sơn
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Số 271/GCN-SKHCN
Triển khai một số giải pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm tại bếp ăn tập thể doanh nghiệp các khu công nghiệp tỉnh Nam Định
Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Nam Định
UBND Tỉnh Nam Định
Tỉnh/ Thành phố
Lê Lợi
Khoa học xã hội khác
12/2019
26/12/2019
Số 271/GCN-SKHCN
26/03/2020
Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định
bếp ăn tập thể; thực phẩm; an toàn thực phẩm
Ứng dụng
Dự án KH&CN