- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật cải tạo và thâm canh vườn cây ăn quả tại xã Long Phước thành phố Bà Rịa
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về năng suất chất lượng trên báo chí năm 2018
- Nghiên cứu thành phần hóa học định hướng khả năng kháng khuẩn của một số loài thực vật chọn lọc ở Việt Nam
- Nghiên cứu điều chế dung dịch nano bạc - đồng có khả năng trị bệnh Phytopthora sp trên cây bưởu tại huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất omega 679 từ vi khuẩn tía quang hợp ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
- Điều tra tình hình gây hại và áp dụng biện pháp phòng chống xoài non không phát triển (xoài bị cóc) tại An Giang
- Thiết kế tổng hợp thử tác dụng ức chế enzym PTP1B hoạt hóa PPAR tác dụng trị tiểu đường và chống ung thư của một số dãy dẫn chất 24-thiazolidindion mới
- Nghiên cứu công nghệ tổng hợp hệ xúc tác trên cơ sở chất lỏng ion (ionic liquid) cho sản xuất diesel sinh học gốc từ các nguồn nguyên liệu có trị số axit cao
- Hoàn thiện quy trình nhân nhanh bằng nuôi cấy mô cho 06 giống keo lai tự nhiên đã được công nhận
- Giải pháp chính sách khuyến khích sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới vùng Tây Nguyên trong bối cảnh mới
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Số 271/GCN-SKHCN
Triển khai một số giải pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm tại bếp ăn tập thể doanh nghiệp các khu công nghiệp tỉnh Nam Định
Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Nam Định
UBND Tỉnh Nam Định
Tỉnh/ Thành phố
Lê Lợi
Khoa học xã hội khác
12/2019
26/12/2019
Số 271/GCN-SKHCN
26/03/2020
Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định
bếp ăn tập thể; thực phẩm; an toàn thực phẩm
Ứng dụng
Dự án KH&CN