Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

Số 271/GCN-SKHCN

Triển khai một số giải pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm tại bếp ăn tập thể doanh nghiệp các khu công nghiệp tỉnh Nam Định

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Nam Định

UBND Tỉnh Nam Định

Tỉnh/ Thành phố

Lê Lợi

Khoa học xã hội khác

12/2019

26/12/2019

Số 271/GCN-SKHCN

26/03/2020

Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định

Xây dựng mô hình bếp ăn tập thể doanh nghiệp đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm. Hướng dẫn về an toàn thực phẩm cso thể áp dụng tại tất cả các bếp ăn tập thể doanh nghiệp.
Sau khi triển khai thực hiện dự án, công ty CP Lâm Sản đã xây dựng lại nhà bếp với số tiền đầu tư 1 tỷ đồng; Công ty TNHH sợi dệt nhuộm Yulun cải tạo bếp ăn theo nguyên tắc một chiều với số tiền 200 triệu đồng.

bếp ăn tập thể; thực phẩm; an toàn thực phẩm

Ứng dụng

Dự án KH&CN