- Nghiên cứu đề xuất giải pháp công nghệ phù hợp hiệu quả để tiêu giảm sóng nhằm nâng cao độ an toàn cho đê biển Nam Định
- Cấu hình lưới: Các thuộc tính cơ học và động lực học
- Nguồn gốc sao lùn nâu: Luồng phụt phân tử và đĩa của tiền sao lùn nâu
- Khảo sát kỹ năng tự học của học sinh sinh viên chính quy Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm năm học 2016 - 2017
- Nghiên cứu mối liên quan của Homocysteine và Hs –CRP trong xác định sớm nguy cơ nhồi máu cơ tim cấp tại Hải Phòng
- Các giải pháp mã hóa video khai thác nền tảng học sâu cho ứng dụng truyền thông đa phương tiện
- Phát triển du lịch sinh thái gắn sinh kế bền vững trên địa bàn phá Hạc Hải thuộc hai huyện Quảng Ninh Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi cua lột trong hệ thống bể tuần hoàn quy mô nông hộ tại Phú Yên
- Giải tích biến phân trong nghiên cứu tính chất tập nghiệm bài toán cân bằng và tối ưu
- Xây dựng mô hình liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực thời kỳ hội nhập quốc tế
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất các loại nấm ăn và nấm dược liệu theo hướng công nghiệp tại Phú Yên
Trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ Phú Yên
UBND Tỉnh Phú Yên
Trần Minh Châu.
Cây công nghiệp và cây thuốc
29/07/2015
Cây nấm dược liệu; công nghiệp; công nghệ; Phú Yên.
Ứng dụng
Dự án KH&CN
Dự án cấp nhà nước thuộc Chương trình "Hỗ trợ ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội nông thôn và miền núi giai đoạn 2011-2015.
- Hiệu quả kinh tế: Đối với các hộ tham gia mô hình trồng nấm các loại: hiệu quả kinh tế mang lại sau khi đầu tư lãi ròng từ 1.100đ-3.200đ/bịch tùy theo quy mô nuôi trồng cho từng loại nấm. -Hiệu quả xã hội: +Dự án đã tạo ra được đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, lực lượng công nhân có trình độ kỹ thuật, nắm bắt được kiến thức quy trình kỹ thuật sản xuất và chế biến 6 loại nấm ăn, nấm dược liệu. + Cung cấp cho thị trường các loại nấm tươi ngon, đạt chất lượng, tạo sự đa dạng và phong phú cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.