- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình nuôi bò thịt tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại một số tỉnh trung du miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo chuẩn công tác đo áp suất hiện số phạm vi đo đến 1600 bar
- Giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người cao tuổi trong bối cảnh già hóa dân số ở Việt Nam đến năm 2030
- Nghiên cứu ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ và tổ chức chăn nuôi lợn theo chuỗi giá trị tại vùng Đông Nam Bộ
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sinh học phân tử trong chẩn đoán tiên lượng và theo dõi kết quả điều trị ung thư biểu mô tuyến tụy
- Nghiên cứu các hợp chất thứ cấp có hoạt tính sinh học từ một số động vật thân mềm ở vùng biển Nam Trung bộ (vùng biển Khánh Hòa – Bình Thuận) Việt Nam
- Nghiên cứu tạo giống gốc để sản xuất vắc-xin cúm A/H5N1
- Sản xuất thử và áp dụng chế phẩm BQ01 - 10 để bảo quản thóc ngô ở các kho dự trữ nhà nước và nông hộ tại Thanh Hóa
- Tổng hợp nghiên cứu tính chất khả năng thăng hoa và ứng dụng để chế tạo màng oxit kim loại của một số β-đixetonat kim loại chuyển tiếp
- Những vấn đề tâm lý - xã hội của người cao tuổi Việt Nam - Thực trạng - giải pháp trợ giúp và phát huy vai trò người cao tuổi tại cộng đồng
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất các loại nấm ăn và nấm dược liệu theo hướng công nghiệp tại Phú Yên
Trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ Phú Yên
UBND Tỉnh Phú Yên
Trần Minh Châu.
Cây công nghiệp và cây thuốc
29/07/2015
Cây nấm dược liệu; công nghiệp; công nghệ; Phú Yên.
Ứng dụng
Dự án KH&CN
Dự án cấp nhà nước thuộc Chương trình "Hỗ trợ ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội nông thôn và miền núi giai đoạn 2011-2015.
- Hiệu quả kinh tế: Đối với các hộ tham gia mô hình trồng nấm các loại: hiệu quả kinh tế mang lại sau khi đầu tư lãi ròng từ 1.100đ-3.200đ/bịch tùy theo quy mô nuôi trồng cho từng loại nấm. -Hiệu quả xã hội: +Dự án đã tạo ra được đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, lực lượng công nhân có trình độ kỹ thuật, nắm bắt được kiến thức quy trình kỹ thuật sản xuất và chế biến 6 loại nấm ăn, nấm dược liệu. + Cung cấp cho thị trường các loại nấm tươi ngon, đạt chất lượng, tạo sự đa dạng và phong phú cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.