- Nghiên cứu phương pháp mới bảo quản thịt tươi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ viễn thám và GIS xây dựng các mô hình tính toán trữ lượng sinh khối của các hệ sinh thái rừng tự nhiên tại Việt Nam
- Nghiên cứu phân tích bổ sung chỉ tiêu chất lượng sản phẩm Chỉ dẫn địa lý cho mật ong Bạc hà Cao nguyên đá Đồng Văn Hà Giang
- Hồi ký và biên soạn truyền thống trường Hoàng Lê kha (1962-1975)
- Ứng dụng khoa học công nghệ thông tin vào công tác quản lý và giảng dậy tại trường THCS Phùng Chí Kiên
- Nghiên cứu biểu hiện gen mã hóa protein vỏ Glycoprotein (GP5) của virus gây bệnh lợn tai xanh trong thuốc lá và đậu tương
- Nghiên cứu ứng dụng sản phẩm nano trong nuôi tôm thẻ chân trắng tại tỉnh Trà Vinh
- Ứng dụng mạng xã hội trong việc hỗ trợ nâng cao hiệu quả giảng dạy tại các trường THPT tỉnh Tây Ninh
- Nghiên cứu sự đa dạng loài và quan hệ phát sinh giữa các giống của động vật chân kép họ Paradoxosomatidae (Diplopoda Polydesmida) ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống lò đốt vỏ trấu tự động tạo than sinh học (Biochar)
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
140
Xác lập quyền đối với Nhãn hiệu chứng nhận Khoai sọ nương Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
Trung tâm Đào tạo và Tư vấn phát triển nông thôn
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
cấp tỉnh
Đỗ Văn Oánh
Hoàng Thị Hương; Nguyễn Thị Ngọc Hà; Lê Thị Tâm; Bùi Văn Sỹ; Kiều Thị Thuyên; Vàng A Thào;Phạm Thị Quyên;
Khoa học nông nghiệp khác
10/2019
05/2021
26/03/2021
140
04/06/2021
Sở Khoa học và Công nghệ Yên Bái
NHCN Khoai sọ nương Trạm Tấu
Ứng dụng
Dự án KH&CN