- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Hoàng Sin Cô Bát Xát cho sản phẩm Hoàng Sin Cô của huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu tạo bê sữa cao sản bằng kỹ thuật chia, tách phôi
- Nghiên cứu công nghệ xúc tác thủy nhiệt chuyển hóa sinh khối thành carbon nhiên liệu
- Xây dựng mô hình bưởi Diễn đạt chứng nhận hữu cơ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu khả năng thích ứng xây dựng mô hình cây Sacha inchi tại tỉnh Điện Biên
- Nghiên cứu đánh giá tính an toàn và tính sinh miễn dịch trên người của vắc xin viêm não Nhật Bản bất hoạt sản xuất trên tế bào vero tại Việt Nam
- Cơ chế điều hòa trao đổi lipid của các hợp chất từ thực vật biển Việt Nam trong phòng và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu
- Nghiên cứu sử dụng tro bay nhiệt điện kết hợp với cát mặn nước mặn và cốt sợi thuỷ tinh FRP trong công trình hạ tầng ven biển và hải đảo
- Nâng cao chất lượng ảnh ra đa xuyên tường sử dụng kỹ thuật lấy mẫu thưa Bayesian và học máy thống kê hiện đại
- Nghiên cứu tách nhận dạng và theo dõi tư thế của người từ một chuỗi ảnh chiều sâu mà không cần huấn luyện trước
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
TI.030718084221
Xây dựng mô hình chợ truyền thống theo hướng văn minh an toàn thực phẩm ở tỉnh Vĩnh Long
Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Văn Còn
CN. Phạm Tứ Phương; CN. Nguyễn Quốc Huấn; ThS. Đặng Thị Huệ An; ThS. Lê Thanh Phong; ThS. Trần Thị Hồng Chúc; CN. Phạm Văn Vũ; CN. Nguyễn Trần Hồng Thắm; Trương Minh Hoàng
Khoa học xã hội
05/2018
04/2021
30/06/2021
TI.030718084221
04/11/2021
Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long
chợ truyền thống; an toàn thực phẩm; chợ văn minh
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không