- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột nấm men giầu kẽm hữu cơ làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng
- Nghiên cứu tạo giống khoai lang kháng bọ hà bằng công nghệ gen
- Tôn giáo và văn hóa: nghiên cứu lý thuyết cơ bản và giải pháp khai thác các giá trị văn hóa tôn giáo phục vụ phát triển xã hội Việt Nam hiện nay
- Xác định loài sán dây trên chó lây truyền sang người bằng kỹ thuật PCR (Polymerase Phain Reaction)
- Xây dựng mô hình Ứng dụng công nghệ sấy tiên tiến để chế biến và bảo quản nâng cao giá trị chuối quả trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
- Nghiên cứu mô hình xây dựng pháp luật đáp ứng yêu cầu của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập quốc tế
- Tăng cường hiệu suất đốt nhiệt bằng cách nghiên cứu chế tạo hệ vật liệu nano lai và vật liệu tổ hợp từ tính – plasmon định hướng ứng dụng trong y sinh
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển nguồn nhân lực dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh lâm đồng giai đoạn 2017 - 2025 định hướng đến năm 2030
- Xây dựng mô hình hợp tác xã kiểu mới trong sản xuất chế biến tiêu thụ một số sản phẩm hàng hóa trong sản xuất nông nghiệp tại Bắc Kạn
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất beta-D-glucan và một số polysaccarit khác từ sinh khối nấm Linh chi và Hầu thủ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng mô hình đào tạo theo nhu cầu xã hội lĩnh vực văn hóa và du lịch tại Thanh Hóa
Trường Đại học Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa
UBND Tỉnh Thanh Hóa
NGND.PGS.TS. Lê Văn Tạo
Khoa học nông nghiệp
13/08/2013
Xã hội; Văn hóa; Du lịch; Đào tạo; Mô hình; Nhu cầu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
6 Thạc sỹ