- Xây dựng quy trình trồng bốn loại hoa trong chậu theo công nghệ cao tại Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu chế tạo cảm biến khí hiệu suất cao trên cơ sở vật liệu nanocomposit cho thiết bị quan trắc không khí tự động
- Dự án sản xuất thử nghiệm máy phát tia X chụp ảnh phóng xạ trong công nghiệp tại Việt Nam
- Ứng dụng công nghệ lên men trong sản xuất rượu mãng cầu xiêm tại xã Thới Hưng huyện Cờ Đỏ
- Văn học lãng mạn chủ nghĩa tại một số nước trên thế giới nhìn từ hệ thống chủ đề
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao khả năng lưu giữ và khai thác hiệu quả tài nguyên nước mặt phục vụ phát triển bền vững khu vực Tây Nguyên
- Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lãnh đạo phát triển nông nghiệp nông thôn từ năm 1997 đến năm 2016
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị tạo mẫu nhanh theo phương pháp FDM
- Xây dựng tiêu chí mô hình quy trình và phương pháp đo lường sự hài lòng của người dân đối với các dịch vụ công thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Tư pháp
- Nghiên cứu mô hình xây dựng pháp luật đáp ứng yêu cầu của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập quốc tế
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-12-179
Nghiên cứu quy trình công nghệ chiết tách và tạo chế phẩm từ cao chiết chứa hoạt chất có khả năng ức chế α-glucosidase từ cây Vối (Cleistocalyx operculatus Roxb Merr et Perry) sử dụng trong hỗ trợ bệnh tiểu đường
Hội Hóa học Việt Nam
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
TS. Trương Thị Tố Chinh
Nội tiết và chuyển hoá
23/01/2015
2015-12-179
18/03/2015
Nghiên cứu; Quy trình; Công nghệ; Chiết tách; Tạo chế phẩm; Cao chiết; Khả năng ức hế; Hỗ trợ; Điều trị; Tiểu đường; α-glucosidase
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Cơ sở để xây dựng đề tài cấp nhà nước hoặc cấp Bộ để hoàn thiện quy trình công nghệ tạo sản phẩm và tiếp tục thử nghiệm hoạt tính của sản phẩm
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 cử nhân và 01 nghiên cứu khoa học (chuẩn bị báo cáo).