- Nghiên cứu khả năng sinh trưởng và sản xuất thịt của bò lai F1 giữa bò đực Drought Master Red Angus với bò cái nền lai Brahman tại Bình Định
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý học sinh sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm năm học 2018 - 2019
- Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm da thuộc đà điểu mang thương hiệu Việt Nam
- Nghiên cứu và khảo sát triệu chứng bệnh chảy gôm trên cây đào phai đề xuất biện pháp phòng trừ
- Tính tích cực tham gia các hoạt động xã hội của người lao động trong các khu công nghiệp ở Việt Nam hiện nay
- Đổi mới hoạt động giảng dạy và đánh giá kết quả học tập nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực pháp luật của Trường Đại học Luật Hà Nội
- Nghiên cứu xây dựng một số quy trình phân tích kim loại nặng và thuốc bảo vệ thực vật họ clo trong động vật hai mảnh vỏ nước ngọt
- Nghiên cứu sự biến đổi của hoạt động gió mùa mùa hè ở Việt Nam trong bối cảnh biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu xây dựng chỉ số tổng hợp phát triển bền vững cấp tỉnh ở Việt Nam
- Trống đồng loại II Heger ở Việt Nam: Kế thừa từ trống loại I Heger (Trống Đông Sơn) và quá trình phát triển
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
DTT2017-04-B
231/HĐ-SKHCN
Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất bưởi da xanh đạt tiêu chuẩn VietGAP và liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm ở huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp bền vững
Sở Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
tỉnh Đồng Nai
THS. VŨ MẠNH HÀ
ThS. Lương Thị Lan
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/2011
01/2015
27/07/2020
231/HĐ-SKHCN
09/07/2020
Sở Khoa học và Công nghệ
bưởi da xanh; VietGAP;
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
có
có