- Điều tra tổng thể hiện trạng và biến động nguồn lợi thủy sản ven biển Việt Nam
- Nghiên cứu tổn thương tâm lý ở người phơi nhiễm Dioxin và hiệu quả các giải pháp can thiệp
- Thiết kế tổng hợp thử tác kháng ung thư của các dẫn chất N-hydroxybenzamid mới
- Nghiên cứu đề xuất các mô hình giải pháp công nghệ khai thác và bảo vệ phát triển bền vững nguồn nước karst phục vụ cấp nước sinh hoạt tại các vùng núi cao khan hiếm nước khu vực Bắc Bộ
- Khảo sát nghiên cứu xây dựng đơn giá chế tạo thiết bị nhà máy nhiệt điện
- Chính sách kiều hối phục vụ phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam
- Đánh giá tiềm năng biến động tài nguyên nước mặt nước ngầm và đề xuất giải pháp sử dụng hợp lý tài nguyên nước phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở một số đảo trọng điểm
- Nghiên cứu tạo giống gốc để sản xuất vắc-xin cúm A/H5N1
- Xây dựng quy trình chiết suất và bào chế viên nang giàu isoflavonoid có tác dụng hỗ trợ bảo vệ gan do rượu gây tổn thương từ cây sắn dây (Pueraria spp) thu hái tại tỉnh Phú Thọ
- Trồng và chế biến tinh bột nghệ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
14/2014/TT-BKHCN
18-2019/CS
Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất Sầu Riêng đạt chuẩn VietGAP tại huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp bền vững
Sở Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
tỉnh Đồng Nai
TS. Bùi Xuân Khôi
.
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/2011
01/2015
27/09/2019
18-2019/CS
19/08/2019
Sở Khoa học và Công nghệ
sầu riêng; VietGAP;
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
có
có