- Khảo sát cơ chế nguyên tử của quá trình đông đặc chất lỏng 2 chiều bằng phương pháp Động lực học phân tử
- Một số vấn đề cơ bản cấp bách về dân tộc thiểu số ở khu vực Đông Á Đông Nam Á và những tác động đến Việt Nam
- Xây dựng mô hình chăn nuôi lợn sóc theo hướng tăng năng suất chất lượng và an toàn dịch bệnh tại xã Ea Drông thị xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk
- Tương tác của các cấu trúc nano trong tổ hợp nano đa chức năng ứng dụng trong Y-Sinh
- Khai thác nguồn gen một số giống nho quý để phát triển vùng nguyên liệu sản xuất nho phục vụ tiêu dùng và chế biến rượu
- Nghiên cứu sử dụng vật liệu nano từ tính làm xúc tác dị thể cho các phản ứng hình thành liên kết carbon-dị tố
- Điều tra tình hình gây hại và áp dụng biện pháp phòng chống xoài non không phát triển (xoài bị cóc) tại An Giang
- Nghiên cứu nguyên nhân làm suy giảm rừng ngập mặn và các giải pháp công nghệ trồng cây ngập mặn tại vùng bãi xói lở ở các tỉnh ven biển đồng bằng sông Cửu Long
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình sản xuất hoa chất lượng cao tại thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu phát triển thức ăn chăn nuôi mùa đông cho đại gia súc trên địa bàn tỉnh Hà Giang
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/2021/ĐKKQ
Xây dựng nhãn hiệu tập thể Hoàng Sin Cô Bát Xát cho sản phẩm Hoàng Sin Cô của huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai
Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Lào Cai
UBND Tỉnh Lào Cai
Tỉnh/ Thành phố
CN. Vũ Thị Hòa
Lịch sử và triết học của khoa học và công nghệ
07/2018
06/2020
30/06/2020
09/2021/ĐKKQ
08/02/2021
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai
Nhãn hiệu tập thể; Hoàng Sin Cô; Xây dựng
Ứng dụng
Dự án KH&CN
Bộ công cụ quản lý nhãn hiệu tập thể được ban hành, các phương tiện quảng bá được xây dựng và thực hiện, góp phần ổn định và phát triển quy mô sản xuất, duy trì thị trường tiêu thụ ổn định, đảm bảo đầu ra lâu dài cho sản phẩm; Các mô hình liên kết - kinh doanh bước đầu được thiết lập đảm bảo tính bền vững trong phát triển kinh tế của người dân địa phương;
Xây dựng, phát triển thương hiệu sản phẩm Hoàng Sin Cô Bát Xát góp phần nâng cao giá trị sản phẩm; Thúc đẩy phát triển cây Hoàng Sin Cô, mở rộng thị trường, phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người dân trong vùng, giảm ly hương, ly nông; Góp phần giữ gìn nghề trồng Hoàng Sin Cô truyền thống của địa phương, duy trì chất lượng, uy tín và danh tiếng của sản phẩm địa phương.