- Nghiên cứu loại bỏ kháng sinh trong nước thải bệnh viện bằng công nghệ màng Sponge MBR kết hợp quá trình ozone
- Xây dựng mô hình trồng cây thanh long ruột đỏ theo hướng VietGAP tại xã Bưng Riềng huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
- Nghiên cứu tác động của việc Việt Nam trở thành thành viên Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đến các chỉ số hoạt động hải quan Việt Nam
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học và đề xuất giải pháp phòng chống bệnh Dịch tả lợn châu phi (ASF) tại Việt Nam
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa chịu phèn ngắn ngày năng suất cao chất lượng tốt cho vùng Đồng Tháp Mười
- Nghiên cứu xây dựng những định hướng chính sách lớn hoàn thiện pháp luật về xử lý vi phạm hành chính
- Sản xuất thử phát triển và chế biến sản phẩm chè Shan mới cho vùng miền núi phía Bắc
- Sản xuất thử nghiệm 03 tổ hợp lai gà bố mẹ từ ba dòng gà lông màu VCN/TP-TN1 VCN/TP-TN2 và VCN/TP-TN3
- Nhận thức thái độ và hành vi xả rác của người dân đô thị Hà Nội xây dựng giải pháp dựa trên kinh nghiệm thành phố San Jose California Mỹ
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nuôi trâu cải tiến để nâng cao thu nhập bảo vệ môi trường cho đồng bào dân tộc H’rê ở huyện Minh Long tỉnh Quảng Ngãi
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/2021/ĐKKQ
Xây dựng nhãn hiệu tập thể Hoàng Sin Cô Bát Xát cho sản phẩm Hoàng Sin Cô của huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai
Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Lào Cai
UBND Tỉnh Lào Cai
Tỉnh/ Thành phố
CN. Vũ Thị Hòa
Lịch sử và triết học của khoa học và công nghệ
07/2018
06/2020
30/06/2020
09/2021/ĐKKQ
08/02/2021
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai
Nhãn hiệu tập thể; Hoàng Sin Cô; Xây dựng
Ứng dụng
Dự án KH&CN
Bộ công cụ quản lý nhãn hiệu tập thể được ban hành, các phương tiện quảng bá được xây dựng và thực hiện, góp phần ổn định và phát triển quy mô sản xuất, duy trì thị trường tiêu thụ ổn định, đảm bảo đầu ra lâu dài cho sản phẩm; Các mô hình liên kết - kinh doanh bước đầu được thiết lập đảm bảo tính bền vững trong phát triển kinh tế của người dân địa phương;
Xây dựng, phát triển thương hiệu sản phẩm Hoàng Sin Cô Bát Xát góp phần nâng cao giá trị sản phẩm; Thúc đẩy phát triển cây Hoàng Sin Cô, mở rộng thị trường, phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người dân trong vùng, giảm ly hương, ly nông; Góp phần giữ gìn nghề trồng Hoàng Sin Cô truyền thống của địa phương, duy trì chất lượng, uy tín và danh tiếng của sản phẩm địa phương.