Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

Xây dựng quy trình sơ chế đóng gói và bảo quản đối với các sản phẩm của tổ rau an toàn xã Mỹ Hòa Hưng thành phố Long Xuyên

Trạm Bảo vệ thực vật TP Long Xuyên

UBND Tỉnh An Giang

Cơ sở

ThS. Đinh Thị Bích Thủy

Khoa học nông nghiệp

06/2015

04/2016

01/06/2016

- Xây dựng quy trình sơ chế , đóng gói và bảo quản đối với các sản phẩm của tổ Rau An Toàn xã Mỹ Hòa Hưng thành phố Long Xuyên. - Hỗ trợ dây chuyền công nghệ máy đóng gói sản phẩm rau củ quả cho tổ Rau An Toàn Mỹ Hòa Hưng. - Tổ chức tập huấn hội thảo chuyển giao quy trình sơ chế , đóng gói và bảo quản đối với với các sản phẩm của tổ Rau An Toàn Hòa Hưng thành phố Long Xuyên
Bồi dưỡng và đào tạo cán bộ KH&CN: Thông tin cho cán bộ kỹ thuật quy trình sơ chế , đóng gói và bảo quản đối với với các sản phẩm • Đối với lãnh vực khoa học có liên quan: (i) Mục tiêu lâu dài là nâng cao chất lượng rau an toàn sau thu hoạch, (ii ) tăng hiệu quả kinh tế cho từng hộ sản xuất rau an toàn . • Đối với kinh tế - xã hội: Hướng dẫn tổ hợp tác Rau An Toàn quy trình sơ chế, đóng gói và bảo quản đối với với các sản phẩm nhằm cung cấp ra thị trường sản phẩm đồng nhất, tươi ngon, kéo dài thời gian tồn trữ góp phần tăng thu nhập cho người trồng rau và cung cấp rau an toàn cho cho bữa ăn hàng ngày để bảo vệ sức khỏe người dân

Quy trình sơ chế; Đóng gói; Bảo quản; Rau an toàn

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học nông nghiệp,

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

không

không