- Nhân rộng áp dụng các công cụ: Quản lý tinh gọn (Lean) duy trì hiệu suất thiết bị tổng thể (TPM) và chỉ số đánh giá hoạt động chính (KPI) vào doanh nghiệp Việt Nam
- Đảm bảo an ninh con người Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế
- Ảnh hưởng yếu tố kích thước đến khả năng kháng cắt của dầm bê tông cốt thép gia cường tấm sợi polymer
- Trồng thử nghiệm các cây ăn quả (xoài nhãn) tại vùng cao huyện Mộc Châu Yên Châu và Thuận Châu tỉnh Sơn La
- Ứng dụng quy trình bảo quản thóc đóng bao trong môi trường áp suất thấp tại Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Thanh Hóa
- Nghiên cứu biểu hiện gen và các chỉ thị phân tử ADN liên kết với tính chịu ngập của cây lúa ở giai đoạn nẩy mầm/giai đoạn mạ
- Nghiên cứu sự chuyển động mao dẫn nhiệt của chất lỏng trong kênh dẫn micro dưới tác dụng của nguồn nhiệt laser
- Dự án: Hoàn thiện và chế tạo lò đốt rác thải sinh hoạt với công suất 6 tấn/h có thu hồi nhiệt
- Nghiên cứu yếu tố nguy cơ gánh nặng biến chứng chẩn đoán điều trị và dự phòng huyết khối tĩnh mạch sâu ở bệnh nhân phẫu thuật
- Sản xuất thử nghiệm chế phẩm axit gamma amino butyric (GABA) và thực phẩm chức năng giàu GABA từ gạo lứt đậu tương
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng quy trình sơ chế đóng gói và bảo quản đối với các sản phẩm của tổ rau an toàn xã Mỹ Hòa Hưng thành phố Long Xuyên
Trạm Bảo vệ thực vật TP Long Xuyên
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Đinh Thị Bích Thủy
Khoa học nông nghiệp
06/2015
04/2016
01/06/2016
Quy trình sơ chế; Đóng gói; Bảo quản; Rau an toàn
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
không