- Nghiên cứu quy trình sản xuất chả lụa an toàn vệ sinh thực phẩm
- Xây dựng 02 Quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam cho các sản phẩm ngành giấy (QCVN: Giấy vệ sinh QCVN: Khăn giấy)
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp tổng thể cải thiện và bảo vệ môi trường nước phục vụ phát triển bền vững đồng bằng sông Cửu Long
- Thuật toán hữu hiệu cho bài toán vị tri ngược
- Nghiên cứu ảnh hưởng của giọt noãn bào chất đơn tinh lên sự hoạt hóa trứng và sự phát triển của phôi
- Một số vấn đề cơ bản trong phát triển bền vững ở dân tộc Chăm hiện nay
- Giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người cao tuổi trong bối cảnh già hóa dân số ở Việt Nam đến năm 2030
- Nghiên cứu đánh giá khả năng khởi nghiệp thành công của các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu quy trình công nghệ tách chiết tinh chế geraniin trong vỏ quả chôm chôm (Nephelium lappaceum L) để hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp và tiểu đường
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để sửa đổi bổ sung Luật Giáo dục đại học 2012
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng và liêu chuẩn hóa phương pháp Realtime PCR tại Việt Nam để phát hiện định lưọng phục vụ đánh giá rủi ro nhiễm Campylobacter trong chiến lược giám sát toàn cầu
Viện thú y
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Lưu Quỳnh Hương
Kỹ thuật thực phẩm
29/10/2020
Xây dựng và liêu chuẩn hóa phương pháp Realtime PCR tại Việt Nam để phát hiện định lưọng phục vụ đánh giá rủi ro nhiễm Campylobacter trong chiến lược giám sát toàn cầu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không