- Trực trạng và những giải pháp phát triển Vùng văn hóa dân gian Tứ Trưng huyện Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc
- Xây dựng quy trình canh tác đậu phộng bền vững tại tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp quản lý sử dụng tài nguyên bảo vệ cảnh quan và môi trường bền vững khu vực lưu vực sông Son
- Nghiên cứu các trường hợp ngừng tuần hoàn hô hấp tại khoa cấp cứu hồi sức tích cực và chống độc tại bệnh viện đa khoa thị xã Giá Rai
- Phát triển các thuật toán phân cụm dữ liệu tiên tiến trong hệ thông tin địa lý và ứng dụng
- Nghiên cứu giá trị của CIM nội soi CLO test và PCR chẩn đoán vi khuẩn H pylori trong bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng tại tỉnh Đồng Nai
- Xu hướng phát triển sức mạnh tổng hợp của Nga và chính sách châu Á - Thái Bình Dương và Đông Nam Á của Nga đến năm 2030
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Chuối tiêu hồng Tự Nhiên của xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu giải pháp phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại chính cây Sơn tra (Docynia indica Willich) tại miền núi phía Bắc
- Giải pháp nhằm tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh thiếu niên phật giáo của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh-Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ở thành phố Đà Nẵng hiện nay
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ảnh hưởng của việc bổ sung bột nghệ vào thức ăn lên năng suất chất lượng thân thịt của gà tre huyện Chợ Mới
Trạm Khuyến Nông huyện Chợ Mới
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
KS.Lê Tinh Sinh Tuệ
TS Nguyễn Thế Thao; ; KS.Phạm Xuân Tiến
Khoa học nông nghiệp
01/12/2019
01/09/2020
Chợ Mới; An Giang;gà tre; chất lượng thịt