- Xây dựng công cụ hỗ trợ lập lịch thời gian thực trong sản xuất công nghiệp
- Thực trạng và giải pháp sắp xếp tổ chức bộ máy tinh giảm biên chế các cơ quan đơn vị cấp tỉnh theo quy định của Trung ương và của tỉnh Vĩnh Phúc (MS: 04/ĐTKHVP-2019)
- Xây dựng quy trình xác định tỷ số đồng vị O-18 và H-2 trên hệ phổ kế laze và ứng dụng để đánh giá mối quan hệ giữa tầng nước mặt và nước ngầm khu vực phía nam Hà Nội
- Bảo tồn nguồn gen cây Trai lý tại tỉnh Thái Nguyên
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học các trường tiểu học trong huyện
- Nghiên cứu và phát triển công nghệ khuyếch đại xung laser cực ngắn trên cơ sở khuyếch đại tái phát laser cho các ứng dụng quang phổ laser plasma
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học lâm sàng và đặc điểm gen của vi khuẩn lao kháng thuốc hàng một tại tỉnh Bến Tre
- Gia Công chế tạo composite nền kim loại gia cường bằng ống nano cacbon theo phương pháp biến dạng dẻo mãnh liệt và nghiên cứu đặc trưng tính chất vật liệu
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng quy hoạch phát triển cơ sở ươm tạo doanh nghiệp khoa học và công nghệ đến 2020
- Nghiên cứu đánh giá tác động của đô thị hoá đến lượng cung cấp cho nước dưới đất thành phố Hà Nội
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ảnh hưởng của việc bổ sung bột nghệ vào thức ăn lên năng suất chất lượng thân thịt của gà tre huyện Chợ Mới
Trạm Khuyến Nông huyện Chợ Mới
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
KS.Lê Tinh Sinh Tuệ
TS Nguyễn Thế Thao; ; KS.Phạm Xuân Tiến
Khoa học nông nghiệp
01/12/2019
01/09/2020
Chợ Mới; An Giang;gà tre; chất lượng thịt