![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị phản ứng kiểu ống sử dụng trong ngành công nghiệp Hoá chất
- Hoàn thiện quy trình sản xuất 04 loại thuốc nhỏ mắt cho người dạng hỗn dịch fluorometholon; fluorometholon kết hợp neomycin; loteprednol etabonat và nepafenac ứng dụng công nghệ BFS
- Điều tra đánh giá hiện trạng rác thải và xử lý rác tại chỗ bằng phương thức tự quản trong cum dân cư tập trung tại các địa bàn Công ty Môi trường và Dịch vụ Đô Thị Việt Trì chưa tổ chức thu gom được
- Nghiên cứu một số giải pháp công nghệ cao nhằm nâng cao hiệu quả trong nuôi cấy mô
- Tính phân đoạn của đới đứt gãy Sông Hồng Sông Lô trong Đệ Tứ và vai trò của nó trong đánh giá địa chấn kiến tạo và tai biến địa chất
- Sản xuất rượu Ngan Dừa Hồng Dân theo quy trình chưng cất hai lần của trường Đại học Cần Thơ
- Nghiên cứu bộ thiên địch cho Nông nghiệp công nghệ cao
- Ứng dụng công nghệ phòng chống sét tại đồng muối xã Bạch Long - huyện Giao Thủy - tỉnh Nam Định
- Thực trạng và giải pháp hỗ trợ tìm kiếm việc làm trong thời đại công nghệ 40 thông qua định hướng nghề nghiệp và giáo dục kỹ năng mềm cho thanh niên tỉnh Bắc Giang
- Khảo sát hiện trạng nguồn lợi và sản xuất nhân tạo giống cá chìa vôi (Proteracanthus sarissophoris Cantor 1849) tại Thành phố Hồ Chí Minh
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
DA/XH/22/2023
Áp dụng đồng bộ công cụ sở hữu trí tuệ và tiêu chuẩn đo lường chất lượng kết hợp chuyển đổi số để phát huy giá trị của chỉ dẫn địa lý Tân Cương cho sản phẩm chè gắn với Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Tri thức trồng và chế biến chè Tân Cương
Công ty TNHH Phát triển Doanh nghiệp NTD
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Lê Tất Chiến
CN. Lê Tất Chiến; ThS. Nguyễn Tiến Mạnh; TS. Đinh Xuân Lâm; TS. Vũ Quỳnh Nam; ThS. Nguyễn Thị Ngà; ThS. Nguyễn Tiến Dũng; ThS. Hoàng Thị Quỳnh Ngân; ThS. Nguyễn Văn Mạnh; ThS. Hoàng Việt Hưng; KS. Ngô Danh Thùy; KS. Đinh Thị Nhẫn; KS. Thẩm Thế Bằng; ThS. Bùi Thị Thùy Dung; ThS. Chu Hoàng Lê; CN. Nguyễn Thị Liên; ThS. Đặng Khánh Hào; CN. Nguyễn Thị Lương; ThS. Lê Hồng Sơn; CN. Phạm Văn Quân; CN. Nguyễn Thị Minh Trang; CN. Trương Trần Huy Phúc; ThS. Ngô Thị Vân Anh; ThS. Bế Hoàng Long; KS. Lâm Quốc Toản; ThS. Nguyễn Thị Như Trang; KS. Đào Văn Toàn
Khoa học xã hội khác
01/11/2023
01/11/2025
- Hoàn thiện và vận hành hệ thống tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”
- Xây dựng các văn bản pháp lý và các công cụ phục vụ công tác quản lý, sử dụng, bảo vệ và phát triển chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”.
- Tổ chức các hoạt động truyền thông, tuyên truyền về giá trị của chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” và Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Tri thức trồng và chế biến chè Tân Cương”
- Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về sở hữu trí tuệ, tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng, chuyển đổi số cho các cơ quan quản lý, doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất, kinh doanh chè tham gia trong chuỗi cung ứng sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”
- Áp dụng đồng bộ các giải pháp về sở hữu trí tuệ và tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng kết hợp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, hợp tác xã được cấp quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” cho sản phẩm chè
+ Tổ chức các hoạt động thực thi quyền sở hữu trí tuệ đối với chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” cho sản phẩm chè ở trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên
+ Đề xuất các giải pháp để phát huy giá trị của chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” cho sản phẩm chè gắn với Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Tri thức trồng và chế biến chè Tân Cương”
- Báo cáo đánh giá các yếu tố tác động đến chất lượng đặc thù của sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”
- Báo cáo đánh giá về khả năng đáp ứng của sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” tại các thị trường nước ngoài
- Báo cáo đánh giá tác động của Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Tri thức trồng và chế biến chè Tân Cương” đối với sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”
- Hệ thống tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” được cấp có thẩm quyền công nhận và được vận hành hiệu quả
- Các văn bản pháp lý phục vụ công tác quản lý, sử dụng, bảo vệ và phát triển chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”: Quy chế quản lý chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”; Quy trình cấp quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”; Quy chế phối hợp thực hiện hoạt động kiểm soát bên ngoài đối với chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”; Quy chế quản lý về truy xuất nguồn gốc sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”
- Phần mềm quản lý chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”
- Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”
- Tổ chức được 05 hoạt động truyền thông, tuyên truyền về giá trị của chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” và Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Tri thức trồng và chế biến chè Tân Cương”: Hệ thống nhận diện thương hiệu cho sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” gắn với Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Tri thức trồng và chế biến chè Tân Cương”; Ấn phẩm điện tử Chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” và Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Tri thức trồng và chế biến chè Tân Cương”; Video giới thiệu, quảng bá về chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” và Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Tri thức trồng và chế biến chè Tân Cương”; Bài viết giới thiệu, quảng bá về chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” và Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Tri thức trồng và chế biến chè Tân Cương”; Tổ chức trưng bày, quảng bá sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”.
- Tổ chức được 04 lớp đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về sở hữu trí tuệ, tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng, chuyển đổi số cho các cơ quan quản lý, doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tham gia trong chuỗi cung ứng sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”
- 05 doanh nghiệp, hợp tác xã được hỗ trợ Áp dụng đồng bộ các giải pháp về sở hữu trí tuệ và tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng kết hợp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, hợp tác xã được cấp quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”
- Tổ chức được 03 hoạt động thực thi quyền sở hữu trí tuệ đối với chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” cho sản phẩm chè ở trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên: Khảo sát và xử lý các tên miền vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ đối với chỉ dẫn địa lý “Tân Cương”; Khảo sát và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ đối với chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” trong hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm chè tại tỉnh Thái Nguyên; Khảo sát và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ đối với chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” trong hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm chè ở ngoài tỉnh Thái Nguyên
- Báo cáo đề xuất các giải pháp để phát huy giá trị của chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” cho sản phẩm chè gắn với Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Tri thức trồng và chế biến chè Tân Cương”
tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng, chuyển đổi số, chỉ dẫn địa lý