- Xây dựng mô hình trồng nấm rơm trong nhà lưới tại Vĩnh Long
- Nghiên cứu xây dựng cổng thông tin điện tử của Ủy ban Vũ trụ Việt Nam
- Thực trạng và giải pháp phát triển hệ thống du lịch thông minh để thu hút du khách đến thành phố Cần Thơ
- Phân lập tuyển chọn vi khuẩn phân huỷ chất phụ gia Sodium Tripolyphosphate (STPP) và nghiên cứu tạo chế phẩm vi sinh xử lý STPP trong nước thải từ công ty chế biến thuỷ sản tỉnh Sóc Trăng
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến động lực chia sẻ tri thức và đề xuất giải pháp nâng cao động lực chia sẻ tri thức - một nghiên cứu tại công ty PECC3
- Phục tráng chọn lọc và phát triển giống ngô nếp tím trên địa bàn tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu chế tạo một số phương tiện cứu hộ hỏa hoạn khẩn cấp sử dụng trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Ứng dụng công nghệ sản xuất nhân tạo giống và nuôi thương phẩm cá Song (Epinephelus) trong ao đất tại Thanh Hóa
- Dự án: Xây dựng Hệ thống thông tin phục vụ công tác quản lý Nhà nước về Công nghiệp và Thương mại tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu mức độ đa dạng cộng đồng vi khuẩn trong quá trình ủ phân compost rác thải hữu cơ bằng kỹ thuật điện di gel gradient biến tính (DGGE)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
SHTT/21-2022-3
Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu chứng nhận Bưởi Thạch Thất của huyện Thạch Thất thành phố Hà Nội
Hội Khoa học Phát triển Nông Thôn Việt Nam
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tỉnh/ Thành phố
ThS Vũ Văn Đoàn
Lê Đức Công CN. Bùi Thị Vân Thanh CN. Phạm Ngọc Sang CN. Đào Thị Hường KS. Lê Hải Đăng KS. Nguyễn Thu Hương KS. Hoàng Ngọc Thắng
Khoa học xã hội
01/09/2022
01/06/2024
Nội dung 1: Đánh giá hiện trạng sản xuất, kinh doanh sản phẩm và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Bưởi Thạch Thất”
Nội dung 2: Xây dựng, hoàn thiện và nộp hồ sơ đăng ký NHCN “Bưởi Thạch Thất”.Nội dung 3: Xây dựng hệ thống các văn bản, công cụ quản lý NHCN “Bưởi Thạch Thất”.
Nội dung 4: Xây dựng hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang NHCN “Bưởi Thạch Thất”
Nội dung 5: Xây dựng và vận hành thí điểm mô hình cấp quyền, quản lý sản phẩm mang NHCN “Bưởi Thạch Thất”.
Nội dung 6: Tập huấn về kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh, thương mại hóa sản phẩm mang NHCN
Giấy chứng nhận đăng ký NHCN “Bưởi Thạch Thất” của huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Hệ thống các văn bản, công cụ quản lý NHCN “Bưởi Thạch Thất”
Hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang NHCN “Bưởi Thạch Thất”
Mô hình thí điểm quản lý NHCN “Bưởi Thạch Thất”
Bộ tài liệu tập huấn
Tài liệu đánh giá kết quả xây dựng và chuyển giao công tác quản lý NHCN
Báo cáo giữa kỳ’ Báo cáo tổng kết; Báo cáo tóm tắt
Phiếu đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN
Bài giới thiệu về sản phẩm của nhiệm vụ
Kỷ yếu hội thảo; USB
HNSHTT