- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao trình dộ nghiệp vụ thẩm tra xác minh của đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng tỉnh Quảng Bình trong giai đoạn hiện nay
- Mô hình nuôi cua đinh thương phẩm trong bề xi măng
- Đăng ký bảo hộ quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Bưởi ngọt Đồng Tiến của xã Đồng Tiến huyện Ứng Hòa thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu sử dụng chất lỏng ion làm dung môi xanh cho phản ứng ghép đôi C-N
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng nguồn lao động và quyết việc làm ở tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu tuyển chọng giống mía có năng suất cao chất lượng tốt phù hợp với điều kiện sinh thái của tỉnh Trà Vinh
- Văn hóa biển đảo Phú Quốc - Bảo vệ và phát huy giá trị
- Hoàn thiện công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm và quảng bá thương hiệu rượu Chi Nê - Hậu Lộc
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất đa dạng hóa và nâng cao giá trị sản phẩm chả tôm trên địa bàn tỉnh Bến Tre
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt trong sản xuất cam bưởi tại huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
SHTT/19-2022-3
Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu chứng nhận Thịt lợn an toàn Ứng Hòa cho các sản phẩm từ thịt lợn của huyện Ứng Hòa thành phố Hà Nội
Trung tâm phát triển nông thôn
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tỉnh/ Thành phố
ThS Phạm Thế Bảo
Đào Tiến Dũng; TS. Phạm Duy Khánh; ThS. Nguyễn Mạnh Cường; ThS. Đặng Đức Chiến; ThS. Đặng Phúc Giang; CN. Nguyễn Thị Thu Hà; CN. Hà Thị Ngọc Bích; CN. Nguyễn Như Khải; CN. Nguyễn Vũ Hoàng Lâm; CN. Nguyễn Thị Thủy Tiên; CN. Nguyễn Văn Bộ; Nguyễn Văn Thanh
Khoa học xã hội
01/09/2022
01/06/2024
Nội dung 1: Đánh giá hiện trạng sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ và quản lý NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”
Nội dung 2: Xây dựng hồ sơ đăng ký bảo hộ NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”
Nội dung 3: Xây dựng hệ thống văn bản và công cụ quản lý NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”.
Nội dung 4: Hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”
Nội dung 5: Mô hình thí điểm quản lý NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”.
Nội dung 6: Tập huấn về NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”
- Báo cáo cơ sở khoa học, phân tích, đánh giá hiện trạng sản xuất và kinh doanh sản phẩm phục vụ việc đăng ký bảo hộ và quản lý NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”
- Bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ (quy chế quản lý và sử dụng, Bản thuyết minh về tính chất, chất lượng của sản phẩm mang nhãn hiệu; Bộ tiêu chí chứng nhận sản phẩm mang NHCN; mẫu nhãn hiệu, bản đồ khu vực địa lý, tờ khai)
- Giấy chứng nhận đăng ký NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa” cho các sản phẩm từ thịt lợn của huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội: Hệ thống các văn bản, công cụ quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”; Quy định kiểm soát sản phẩm NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”; Quy định cấp và thu hồi quyền sử dụng NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”; Quy định về sử dụng tem, nhãn, bao bì sản phẩm mang NHCN "Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”; Hệ thống sổ sách, biểu mẫu theo dõi và ghi chép thông tin áp dụng cho sản phẩm mang NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”; Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật sản xuất sản phẩm NHCN "Thịt lợn an toàn Ứng Hòa"; Sổ tay quản lý và sử dụng NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”
- Sản xuất thử nghiệm Thẻ gắn tai hoặc vòng chân cho sản phẩm đăng ký NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”
- Standee; Túi đựng; Tem
- Hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông giới thiệu sản phẩm mang NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”
- Mô hình thí điểm quản lý NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”
- Bộ tài liệu và Báo cáo kết quả tập huấn về NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”
Các báo cáo công việc: Báo cáo xây dựng Quy chế quản lý và sử dụng NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”. Báo cáo Xây dựng bộ tiêu chí chứng nhận sản phẩm đăng ký NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa” Báo cáo xây dựng tài liệu hướng dẫn kỹ thuật sản xuất sản phẩm mang NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”. Báo cáo xây dựng hồ sơ đăng ký bảo hộ NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”. Báo cáo xây dựng bản đồ khu vực địa lý tương ứng với sản phẩm mang NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”.Báo cáo xây dựng mẫu logo NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”. - Báo cáo xây dựng Quy định kiểm soát NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”. Báo cáo xây dựng Quy định cấp và thu hồi quyền sử dụng NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”. Báo cáo Quy định về sử dụng tem, nhãn, bao bì sản phẩm mang NHCN "Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”. Báo cáo xây dựng sổ tay hướng dẫn và quản lý sử dụng NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”. Báo cáo xây dựng hệ thống sổ sách, biểu mẫu theo dõi và ghi chép thông tin áp dụng cho sản phẩm mang NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”. Báo cáo xây dựng tài liệu và biên soạn sổ tay hướng dẫn kỹ thuật sản xuất sản phẩm mang NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”. Báo cáo Xây dựng cẩm nang quảng bá và giới thiệu sản phẩm mang nhãn hiệu chứng nhận "Thịt lợn an toàn Ứng Hòa". Báo cáo xây dựng hệ thống nhận diện và công cụ quảng bá, truyền thông giới thiệu sản phẩm NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”. Báo cáo xây dựng phương án mô hình tổ chức quản lý NHCN và hướng dẫn trao quyền sử dụng NHCN cho các Tổ chức/cá nhân. Báo cáo xây dựng mô hình thí điểm quản lý và cấp thí điểm cho các đối tượng sử dụng.
- Tài liệu đánh giá kết quả xây dựng và chuyển giao công tác quản lý NHCN “Thịt lợn an toàn Ứng Hòa”
- Báo cáo tổng kết, báo cáo tóm tắt nhiệm vụ; Phụ lục; Kỷ yếu hội thảo; USB; Phiếu đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CNHNSHTT