- Nghiên cứu thực trạng và giải pháp phòng chống cong vẹo cột sống ở học sinh THCS trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh
- Nghiên cứu tái sử dụng tro xỉ từ lò đốt chất thải rắn sinh hoạt làm nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng
- Ứng dụng công nghệ bức xạ từ lập bản đồ phân bố các điểm có triển vọng nước ngầm Trung tâm Thị xã Sa Pa và đánh giá tiềm năng nước ngầm phục vụ qui hoạch cấp nước của Thị xã
- Nghiên cứu sự lan truyền xung và sự hình thành soliton trong một số vật liệu mới
- Nghiên cứu phát triển ngũ vị Tử Ngọc Linh và tác dụng bảo vệ tế bào gan
- Ảnh hưởng tâm lý của nhà đầu tư đến hiệu lực của chính sách tiền tệ
- Nghiên cứu phương pháp ước tính giá trị kinh tế sử dụng nước trong quy hoạch tài nguyên nước áp dụng thử nghiệm trên lưu vực sông Vệ
- Nghiên cứu sử dụng vật liệu nano từ tính oxide đồng-sắt làm xúc tác cho phản ứng tổng hợp ether
- Nghiên cứu thử nghiệm lựa chọn công nghệ thi công nhằm bảo tồn di sản kiến trúc nhà truyền thống dân tộc Mông trên cao nguyên đá Đồng Văn
- Nghiên cứu cơ chế tác dụng chống viêm của một số hợp chất oligostilbenoid phân lập từ các loài Nho dại (Vitis sp) thu hái ở miền bắc Việt Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01C-01/03-2019-3
Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ củ cải trắng theo hướng sản xuất công nghiệp
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
Thạc sĩ Nguyễn Thị Hương
TS Nguyễn Đức Tiến; TS Bùi Kim Thúy KS. Lã Mạnh Tuân Ths. Trần Bằng Sơn TS. Nguyễn Chí Dũng Ks. Nguyễn Thị Thúy ThS. Nguyễn Quang Đức
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/10/2019
01/09/2021
Nội dung 2; Nghiên cứu công nghệ chế biến sản phẩm dạng nước ép củ cải và dạng bột.
Nội dung 3: Nghiên cứu công nghệ chế biến mứt củ cải
Nội dung 4: Nghiên cứu công nghệ chế biến củ cải dạng sấy
Nội dung 5: Nghiên cứu tận dụng phụ phẩm củ cải trong quá trình chế biến làm phân hữu cơ vi sinh
Nội dung 6: Nghiên cứu hệ thống thiết bị chế biến củ cải trắng năng suất nguyên liệu đầu vào tối thiểu 5 tấn củ/ ngày.
Nội dung 7: Xây dựng được mô hình ứng dụng hệ thống thiết bị đồng bộ và công nghệ vào sản xuất chế biến củ cải tại thành phố Hà Nội (năng suất nguyên liệu đầu vào tối thiểu 5 tấn củ/ ngày)
Nội dung 8: Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm mứt miếng và mứt nhuyễn từ củ cải trắng.
Nội dung 9: Tổng kết
Quy trình công nghệ: Quy trình sản xuất dịch éo chiết củ cải cô đặc. Quy trình sản xuất sản phẩm nước ép củ cải. Quy trình sản xuát dạng bột giàu hoạt chất sinh học của củ cải. Quy trình công nghệ chế biến mứt củ cải dạng miếng. Quy trình công nghệ chế biến mứt củ cải dạng nhuyễn. Quy trình công nghệ chế biến củ cải thành dạng sợi khô. Quy trình công nghệ chế biến mứt củ cải thành dạng miếng khô. Quy trình công nghệ tận dụng phụ phẩm củ cải trong quá trình chế biến làm phân hữu cơ vi sinh.
Bản vẽ thiết kế
Báo cáo tính toán lựa chọn các thiết bị trong dây truyền sản xuất các sản phẩm dạng nước uống, dạng sấy và dạng mứt.
Bộ tiêu chuẩn cơ sở.Các báo cáo khoa học, hồ sơ pháp lý, bộ đăng ký kết quả. 2 USB
01C-01/03-2019-3