- Nghiên cứu so sánh cơ cấu tổ chức và phương thức hoạt động của nhà nước Nhật Bản và nhà nước Hàn Quốc: những gợi ý cho Việt Nam
- Đánh giá hệ thống thiết bị khảo sát quan trắc biển ở Việt Nam và xây dựng định hướng chiến lược phát triển cho Viện HLKHCNVN
- Hỗ trợ tổ chức thực hiện sản xuất giống lúa nguyên chủng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Chế độ hưu trí tử tuất theo quy định của Luật BHXH - Thực trạng và kiến nghị
- Xác lập quyền sở hữu trí tuệ một số sản phẩm nông nghiệp đặc sản của huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái
- Ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô (Invitro) nhân giống Nha đam sạch bệnh và xây dựng mô hình sản xuất chuyên canh cây Nha đam phục vụ phát triển vùng nguyên liệu tại tỉnh Ninh Thuận
- Giá trị của dấu hiệu lòng bàn tay nhợt trong chẩn đoán thiếu máu ở trẻ em 2 tháng - 5 tuổi tại khoa nhi bệnh viện đa khoa Bạc Liêu năm 2013
- Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu tiềm năng và các giải pháp phát triển vùng Du lịch sinh thái tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác và đảm bảo an toàn các hồ chứa trên địa bàn Hà Nội trong điều kiện hiện nay
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01C-01/03-2019-3
Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ củ cải trắng theo hướng sản xuất công nghiệp
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
Thạc sĩ Nguyễn Thị Hương
TS Nguyễn Đức Tiến; TS Bùi Kim Thúy KS. Lã Mạnh Tuân Ths. Trần Bằng Sơn TS. Nguyễn Chí Dũng Ks. Nguyễn Thị Thúy ThS. Nguyễn Quang Đức
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/10/2019
01/09/2021
Nội dung 2; Nghiên cứu công nghệ chế biến sản phẩm dạng nước ép củ cải và dạng bột.
Nội dung 3: Nghiên cứu công nghệ chế biến mứt củ cải
Nội dung 4: Nghiên cứu công nghệ chế biến củ cải dạng sấy
Nội dung 5: Nghiên cứu tận dụng phụ phẩm củ cải trong quá trình chế biến làm phân hữu cơ vi sinh
Nội dung 6: Nghiên cứu hệ thống thiết bị chế biến củ cải trắng năng suất nguyên liệu đầu vào tối thiểu 5 tấn củ/ ngày.
Nội dung 7: Xây dựng được mô hình ứng dụng hệ thống thiết bị đồng bộ và công nghệ vào sản xuất chế biến củ cải tại thành phố Hà Nội (năng suất nguyên liệu đầu vào tối thiểu 5 tấn củ/ ngày)
Nội dung 8: Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm mứt miếng và mứt nhuyễn từ củ cải trắng.
Nội dung 9: Tổng kết
Quy trình công nghệ: Quy trình sản xuất dịch éo chiết củ cải cô đặc. Quy trình sản xuất sản phẩm nước ép củ cải. Quy trình sản xuát dạng bột giàu hoạt chất sinh học của củ cải. Quy trình công nghệ chế biến mứt củ cải dạng miếng. Quy trình công nghệ chế biến mứt củ cải dạng nhuyễn. Quy trình công nghệ chế biến củ cải thành dạng sợi khô. Quy trình công nghệ chế biến mứt củ cải thành dạng miếng khô. Quy trình công nghệ tận dụng phụ phẩm củ cải trong quá trình chế biến làm phân hữu cơ vi sinh.
Bản vẽ thiết kế
Báo cáo tính toán lựa chọn các thiết bị trong dây truyền sản xuất các sản phẩm dạng nước uống, dạng sấy và dạng mứt.
Bộ tiêu chuẩn cơ sở.Các báo cáo khoa học, hồ sơ pháp lý, bộ đăng ký kết quả. 2 USB
01C-01/03-2019-3