- Xây dựng quy trình sản xuất chế phẩm sinh học lectin từ cây tỏi (Allium sativum) làm thuốc bảo vệ thực vật cho rau xanh
- Giải pháp phát triển tín dụng ngân hàng góp phần phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại tỉnh Lâm Đồng
- Công tác quản lý nhà nước về gia đình hiện nay
- Xây dựng mô hình sản xuất rau ứng dụng công nghệ cao theo hướng hữu cơ tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang
- Công tác phòng chống tội phạm của công an cấp xã trên địa bàn tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu xây dựng các mô hình nuôi trồng thủy sản thích ứng với biến đổi khí hậu tại vùng triều Thanh Hóa
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp giải quyết nhà ở cho cán bộ công chức viên chức có thu nhập thấp trên địa bàn TP Mỹ Tho
- Nghiên cứu chọn lọc dòng mẹ hai lúa lai mới phục vụ chọn tạo giống lúa lai tại Thanh Hóa
- Nghiên cứu Phát triển Hệ thống báo nói tự động cho báo điện tử dựa trên nền tảng web và công nghệ tổng hợp tiếng nói
- Nhận dạng điều khiển hệ phi tuyến đa biến dùng giải thuật tiến hóa vi sai nâng cao
- Nhiệm vụ đang tiến hành
SHTT/05-2022-3
Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Bánh dày Quán Gánh của xã Nhị Khê huyện Thường Tín thành phố Hà Nội
Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ HAVIP
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tỉnh/ Thành phố
CN Nguyễn Thị Trang
Nguyễn Thị Thanh Huyền; CN. Mai Thị Diễm Hằng; CN. Nguyễn Thị Điệp; CN. Nguyễn Thị Lan Hương; CN. Đỗ Thị Thu Thảo; CN. Trần Hiền Phương; KS. Lưu Trọng Quang; PGS. TS. Lê Thị Cúc
Khoa học xã hội
01/09/2022
01/03/2024
Nội dung 2. Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ đăng ký bảo hộ NHTT “Bánh dày Quán Gánh”
Nội dung 3. Xây dựng hệ thống các văn bản, công cụ quản lý NHTT “Bánh dày Quán Gánh”
Nội dung 4: Xây dựng hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang NHTT “Bánh dày Quán Gánh”
Nội dung 5. Tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Bánh dày Quán Gánh”
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể “Bánh dày Quán Gánh” của xã Nhị Khê, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội
Hệ thống các văn bản, công cụ quản lý nhãn hiệu tập thể “Bánh dày Quán Gánh”
Hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Bánh dày Quán Gánh”
Bộ tài liệu và báo cáo kết quả tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh- thương mại hóa sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Bánh dày Quán Gánh”
Báo cáo các công việc; Báo cáo khoa học tổng kết và Báo cáo tóm tắt
Bộ tài liệu hội thảo; Phiếu đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN
Tài liệu đánh giá kết quả xây dựng và chuyển giao công tác quản lý NHTT; USB
HNSHTT