- Ứng dụng TB KHCN xây dựng mô hình phát triển cây mây nếp (Calamus tetradactylus) ở vùng đệm vườn quốc gia Pù mát - Con Cuông - Nghệ An
- Nghiên cứu hiện tượng phun bùn đánh giá khả năng sử dụng chúng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường ở khu vực Ninh Thuận - Bình Thuận
- Khảo sát hiện trạng nguồn lợi và sản xuất nhân tạo giống cá chìa vôi (Proteracanthus sarissophoris Cantor 1849) tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu đánh giá tác động và đề xuất giải pháp quản lý hệ thống điện mặt trời mái nhà trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Xã hội tiểu nông : diện mạo và các xu hường biến đổi (nghiên cứu trường hợp vùng nông thôn đồng bằng sông Cửu Long)
- Nghiên cứu xác định cây dược liệu (đinh lăng gừng nghệ) trồng xen thích hợp trong vườn cây ăn quả ở thời kỳ kiến thiết cơ bản tại Trạm ươm tạo Công nghệ Thạch Thành – Thanh Hóa
- Một số giải pháp tăng cường công tác quản trị công ty nhằm nâng cao hiệu quả qua hoạt động công ty cổ phần sau cổ phần hóa trên địa bàn Đà Nẵng
- Nghiên cứu cơ sở lý luận thực tiễn về đối tác công- tư (PPP) trong đổi mới công nghệ phát triển sản phẩm theo chuỗi giá trị
- Xây dựng mô hình hợp tác xã sản xuất chế biến và tiêu thụ nấm ăn do phụ nữ làm chủ hộ ở Thanh Hóa
- Phân tích động lực học hệ thống đường ray cao tốc sử dụng phương pháp phần tử chuyển động
- Nhiệm vụ đang tiến hành
SHTT/17-2023-3
Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Chuối tiêu hồng Tự Nhiên của xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội
Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ HAVIP
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
CN Đỗ Thị Mỹ Liên
CN. Nguyễn Thị Thoa CN. Đỗ Thị Mỹ Hạnh CN. Nguyễn Thị Thanh Xuân CN. Trần Hiền Phương CN. Trịnh Thị Thùy CN. Mai Thị Diễm Hằng CN. Phạm Ngọc Thúy CN. Đỗ Thảo Vân CN. Đỗ Thị Thu Thảo CN. Nguyễn Minh Huyền Bà Đặng Thị Hà Giang
Khoa học xã hội
11/2023
04/2025
Nội dung 1: Đánh giá hiện trạng sản xuất - kinh doanh sản phẩm, xác định chủ sở hữu, khả năng bảo hộ tên địa danh, điều kiện sử dụng và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ NHTT Chuối tiêu hồng Tự Nhiên của xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội
Nội dung 2: Xây dựng quy chế quản lý, sử dụng nhãn hiệu tập thể và hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ NHTT Chuối tiêu hồng Tự Nhiên của xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội
Nội dung 3: Xây dựng hệ thống các văn bản, công cụ quản lý NHTT Chuối tiêu hồng Tự Nhiên của xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội
Nội dung 4: Xây dựng hệ thống nhận diện và công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang NHTT Chuối tiêu hồng Tự Nhiên của xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội
Nội dung 5: Tập huấn về kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh- thương mại hóa sản phẩm mang NHTT Chuối tiêu hồng Tự Nhiên của xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.
Nội dung 6: Tổng kết và đánh giá
Báo cáo hiện trạng sản xuất - kinh doanh sản phẩm, xác định chủ sở hữu, khả năng bảo hộ tên địa danh và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ NHTT Chuối tiêu hồng Tự Nhiên.
Bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tập thể Chuối tiêu hồng Tự Nhiên
Giấy chứng nhận đăng ký NHTT Chuối tiêu hồng Tự Nhiên của xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội
Hệ thống các văn bản, công cụ quản lý NHTT Chuối tiêu hồng Tự Nhiên
Hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang NHTT Chuối tiêu hồng Tự Nhiên
Bộ tài liệu và báo cáo kết quả tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh-thương mại hóa sản phẩm mang NHTT Chuối tiêu hồng Tự Nhiên.
Báo cáo tổng kết nhiệm vụ
SHTT/17-2023-3