- Xây dựng mô hình mẫu về sản xuất lúa trên cánh đồng sau dồn điền đổi thửa tại tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu phát triển một số sản phẩm du lịch của tỉnh Hưng Yên giai đoạn đến năm 2030
- Nghiên cứu gải pháp kéo dài thời hạn lưu kho đối với gạo dự trữ quốc gia bảo quản trong môi trường khí nitơ trên 98%
- Nghiên cứu các luận cứ khoa học và thực tiễn để sửa đổi bổ sung quy định quản lý tài chính đối với việc xây dựng áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 vào hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước
- Phương pháp lập bản đồ và đánh giá cụm liên kết ngành kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát huy vai trò đội ngũ nữ trí thức Hải Phòng
- Hoạt động xúc tiến phát triển thị trường khoa học và công nghệ bắt đầu từ năm 2015 của Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu xây dựng mô hình dịch vụ hậu cần cho nghề khai thác hải sản xa bờ tỉnh Thanh Hóa
- Đánh giá kết quả gây tê đám rối thần kinh cánh tay đường trên đòn dưới hướng dẫn siêu âm cho phẫu thuật chi trên tại bệnh viện đa khoa Bạc Liêu
- Tổng hợp nghiên cứu tính chất quang và khả năng ứng dụng của vật liệu dây nano TiO2 pha tạp kim loại chuyển tiếp
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Đánh giá thực trạng của nhóm ngành chế biến các sản phẩm từ tinh bột trên địa bàn tỉnh Bến Tre và đề xuất các giải pháp quản lý nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
Khoa học nhân văn
01/01/2018
01/01/2019
Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao nhận thức người sản xuất trong quá trình sử dụng phụ gia thực phẩm; nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước lĩnh vực an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.