- Xây dựng mô hình sản xuất thử giống dưa chuột Hạ xanh số 1 chịu nóng trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Du lịch Bản Lác - Mai Châu cho các sản phẩm du lịch Bản Lác của huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình
- Nghiên cứu các giải pháp chủ yếu đổi mới phát triển hợp tác xã ở ngoại thành Hà Nội đến năm 2025
- Nghiên cứu giải pháp bảo tồn nguồn gen Sến mật ( Madhuca pasquieri) tại Tam Quy huyện Hà Trung tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế - xã hội của lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh
- Ứng dụng KHCN xây dựng mô hình sản xuất gắn với tiêu thụ lúa gạo theo hướng hữu cơ tại tỉnh Quảng Bình
- Xây dựng mô hình quản lý người bệnh tăng huyết áp vàđái tháo đường theo nguyên lý y học gia đình tại tỉnh Bắc Kạn
- Tối ưu không trơn: Điều kiện tối ưu và tính chất tập nghiêm
- Đề tài: Nghiên cứu nâng cao năng lực cấp cứu đột quỵ não tại các Bệnh viện tuyến huyện trên địa bàn tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu chọn giống và kỹ thuật trồng rừng thâm canh Huỷnh (Tarrietia javanica Blume) cung cấp gỗ lớn ở vùng Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Đánh giá thực trạng của nhóm ngành chế biến các sản phẩm từ tinh bột trên địa bàn tỉnh Bến Tre và đề xuất các giải pháp quản lý nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
Khoa học nhân văn
01/01/2018
01/01/2019
Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao nhận thức người sản xuất trong quá trình sử dụng phụ gia thực phẩm; nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước lĩnh vực an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.