- Khảo nghiệm tính thích nghi dòng vịt TS 132 nuôi thương phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu chế tạo các đế có hiệu ứng tán xạ raman tăng cường bề mặt (SERS) và sử dụng các đế này trong ghi phổ Raman để phát hiện các chất hữu cơ độc hại với độ nhạy cao
- Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Rau trái vụ Lào Cai cho sản phẩm rau trái vụ của tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu thành phần hóa học và một số hoạt tính sinh học chi Chòi mòi (Antidesma ) ở Việt Nam
- Nghiên cứu và biên soạn một số tài liệu chuyên sâu phục vụ việc giảng dạy và học tập đáp ứng nhu cầu đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực nguồn nhân lực ngành Thống kê
- Phát triển polymer chức năng cao: Nghiên cứu các tính chất và hình thái học của vật liệu cấu trúc mạng nano tạo ra từ quá trình đồng trùng hợp ghép của styrene vào cao su thiên nhiên
- Nghiên cứu sản xuất chế phẩm sinh học có hoạt tính probiotic từ phụ phẩm trong sản xuất bia làm thức ăn bổ sung cho chăn nuôi gà thịt tại tỉnh Phú Thọ
- Ứng dụng hệ thống các giải pháp khoa học trong đào tạo vận động viên cấp cao môn bơi lội
- Xác lập quyền nhãn hiệu tập thể Nếp lẩu cáy Trạm Tấu cho sản phẩm gạo Nếp lẩu cáy của huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp giảm thiểu nguy cơ thái hóa đất nông nghiệp tại huyện Quảng Ninh và huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Giải pháp nâng cao năng lực nghề nghiệp của người lao động tỉnh Vĩnh Long đáp ứng nhu cầu Cách mạng công nghiệp 40
Viện nghiên cứu Đời sống Xã hội
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trương Minh Huy Vũ
TS. Trương Minh Huy Vũ, PGS.TS. Nguyễn Đức Lộc, TS. Nguyễn Thị Tuyết Thanh, TS. Nguyễn Khánh Diệp, TS. Bùi Anh Thư, ThS. Trần Thị Hằng, CN. Mạch Hoan, CN. Đỗ Thị Huyền, CN. Nguyễn Xuân Trường
Khoa học xã hội
01/05/2021
01/07/2022
- Các yếu tố năng lực nghề nghiệp của người lao động trong bối cảnh CMCN 4.0
- Những yêu cầu về năng lực nghề nghiệp của doanh nghiệp và khả năng đáp ứng yêu cầu của người lao động.
- Phân tích chính sách tạo việc làm cho người lao động
- Đề xuất giải pháp nâng cao năng lực nghề nghiệp cho nguồn nhân lực
nâng cao năng lực nghề nghiệp, cách mạng công nghiệp 4.0