- Xác định quy trình thực hiện tiêu bản cơ thể học bộ xương chó (Canis familiaris L)
- Nghiên cứu chọn giống và kỹ thuật trồng rừng thâm canh cây Sấu tía (Sandoricum indicum Cav) cung cấp gỗ lớn tại các tỉnh phía Nam
- Thực trạng và một số giải pháp nâng cao khả năng tự chăm sóc cho người bệnh đái tháo đường tuýt II tại tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp quản lý và ứng dụng hiệu quả bền vững các công trình điện mặt trời áp mái trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Đánh giá tiềm năng và nghiên cứu phát triển mô hình du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng tại Đắk Nông
- Những nhân tố ảnh hưởng đến sự vận động của hệ thống chính trị cấp xã ở tỉnh Đồng Tháp
- Lịch sử đối ngoại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (1975-2015)
- Nghiên cứu đánh giá và dự báo khả năng chịu bão của các công trình giàn thép cao tầng bằng phương pháp dao động
- Nghiên cứu thị trường và dịch vụ logistic đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng trái cây (xoài nhãn chanh leo thanh long mận hậu) của tỉnh Sơn La sang thị trường một số nước Châu Âu
- Đổi mới cơ chế quản lý chương trình đề tài khoa học và công nghệ của thành phố Đà Nẵng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01C-06/P.2020.08
Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất nước ép ổi trà lá ổi nước súc miệng từ cây ổi (Psidium guajava) trên địa bàn Hà Nội
Công ty CP Nông nghiệp Sinh thái Tuệ Viên
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Tỉnh/ Thành phố
CN Nguyễn Thị Phương Liên
Nguyễn Thị Bích Phương PGS.TS.Nguyễn Minh Tân PGS.TS. Cung Thị Tố Quỳnh TS.Tạ Hồng Đức PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng ThS. Nguyễn Đức Hạnh ThS. Hoàng Thị Tuyết Mai ThS. Trần Hoàng Quyên
Công nghệ sinh học công nghiệp
01/10/2020
01/12/2022
Nội dung 2. Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất nước ép ổi quy mô 2 tấn thành phẩm/mẻ.
Nội dung 3: Hoàn thiện quy trình công nghệ và thiết kế dây chuyền sản xuất trà lá ổi quy mô 50 kg thành phẩm/mẻ.
Nội dung 4: Hoàn thiện quy trình công nghệ và tính toán thiết kế hệ thống thiết bị sản xuất nước súc miệng lá ổi quy mô 2 tấn thành phẩm/mẻ.
Nội dung 5. Mua sắm, lắp đặt thiết bị và tổ chức sản xuất thử nghiệm.
Nội dung 6. Xây dựng và công bố tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm.
Nội dung 7. Đánh giá hiệu quả kinh tế kỹ thuật và xây dựng hồ sơ đề nghị chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ.
Nội dung 8. Tổng kết, nghiệm thu dự án
- Quy trình công nghệ sản xuất sản xuất các sản phẩm từ ổi
- Bộ hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở
- Ấn phẩm: - Tờ rơi, pano tham gia Techmart, hội nghị kết nối cung - cầu, sự kiện giới thiệu sản phẩm (Một phần kết quả nội dung 7).
- Bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành (nếu có).
- Đào tạo, tập huấn: - Đào tạo 10 cán bộ kỹ thuật và 15 công nhân.
- Sản phẩm SXTN: 6 tấn nước ép ổi đạt TCCS (trong đó: 4 tấn nước ổi nectar dự kiến đóng trong lon 200 ml, 2 tấn nước ổi cô đặc dự kiến đóng trong chai thủy tinh 250ml). 500 kg trà lá ổi đạt TCCS (dự kiến đóng trong hộp chứa 20 túi lọc x 2g/túi); 10 tấn nước súc miệng là ổi đạt TCCS (dự kiến đóng trong chai nhựa 500 ml).
- Dự thảo hồ sơ đề nghị chứng nhận doanh nghiệp KH&CN t
- Báo cáo: tóm tắt, báo cáo tổng kết;
- Hồ sơ pháp lý của dự án:
- Hai USB ghi lại Thuyết minh Dự án, hình ảnh sản phẩm và các thông tin khác (giới thiệu trên truyền hình, Techmart, ...).
01C-06/P.2020.08