![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp đẩy mạnh Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2022-2025
- Ứng dụng mô hình điện mặt trời áp mái tại trụ sở các cơ quan quản lý nhà nước tỉnh Khánh Hòa
- Đánh giá khả năng sinh trưởng phát triển và chống chịu của cây hồ tiêu nuôi cấy mô ngoài đồng ruộng trên địa bàn tỉnh Đăk Nông
- Xây dựng quản lý và phát triển sản phẩm OCOP Bến Tre theo chuỗi giá trị
- Nghiên cứu đánh giá mức đóng góp của khoa học công nghệ trong tăng trưởng GDP của ngành nông nghiệp và đề xuất chính sách giải pháp tăng cường hiệu quả áp dụng KHCN trong sản xuất nông nghiệp
- Ứng dụng đèn LED nâng cao hiệu quả khai thác hải sản (đối với nghề chụp mực bốn tăng gông vây câu mành) trên tàu đánh bắt hải sản tỉnh Bình Thuận
- Ứng dụng quy trình kỹ thuật công nghệ Aquaponic trong nuôi lươn kết hợp với trồng rau thủy canh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Đánh giá thực trạng nhiễm virus viêm gan B trong cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và đề xuất giải pháp phòng chống
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với phương tiện đo tại các cửa hàng kính thuốc và các cơ sở khám mắt trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Ứng dụng thụ tinh nhân tạo giống bò BBB với đàn bò cái nền lai Zebu nhằm nâng cao chất lượng đàn bò thịt trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01C-06/P.2020.08
Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất nước ép ổi trà lá ổi nước súc miệng từ cây ổi (Psidium guajava) trên địa bàn Hà Nội
Công ty CP Nông nghiệp Sinh thái Tuệ Viên
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Tỉnh/ Thành phố
CN Nguyễn Thị Phương Liên
Nguyễn Thị Bích Phương PGS.TS.Nguyễn Minh Tân PGS.TS. Cung Thị Tố Quỳnh TS.Tạ Hồng Đức PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng ThS. Nguyễn Đức Hạnh ThS. Hoàng Thị Tuyết Mai ThS. Trần Hoàng Quyên
Công nghệ sinh học công nghiệp
01/10/2020
01/12/2022
Nội dung 2. Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất nước ép ổi quy mô 2 tấn thành phẩm/mẻ.
Nội dung 3: Hoàn thiện quy trình công nghệ và thiết kế dây chuyền sản xuất trà lá ổi quy mô 50 kg thành phẩm/mẻ.
Nội dung 4: Hoàn thiện quy trình công nghệ và tính toán thiết kế hệ thống thiết bị sản xuất nước súc miệng lá ổi quy mô 2 tấn thành phẩm/mẻ.
Nội dung 5. Mua sắm, lắp đặt thiết bị và tổ chức sản xuất thử nghiệm.
Nội dung 6. Xây dựng và công bố tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm.
Nội dung 7. Đánh giá hiệu quả kinh tế kỹ thuật và xây dựng hồ sơ đề nghị chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ.
Nội dung 8. Tổng kết, nghiệm thu dự án
- Quy trình công nghệ sản xuất sản xuất các sản phẩm từ ổi
- Bộ hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở
- Ấn phẩm: - Tờ rơi, pano tham gia Techmart, hội nghị kết nối cung - cầu, sự kiện giới thiệu sản phẩm (Một phần kết quả nội dung 7).
- Bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành (nếu có).
- Đào tạo, tập huấn: - Đào tạo 10 cán bộ kỹ thuật và 15 công nhân.
- Sản phẩm SXTN: 6 tấn nước ép ổi đạt TCCS (trong đó: 4 tấn nước ổi nectar dự kiến đóng trong lon 200 ml, 2 tấn nước ổi cô đặc dự kiến đóng trong chai thủy tinh 250ml). 500 kg trà lá ổi đạt TCCS (dự kiến đóng trong hộp chứa 20 túi lọc x 2g/túi); 10 tấn nước súc miệng là ổi đạt TCCS (dự kiến đóng trong chai nhựa 500 ml).
- Dự thảo hồ sơ đề nghị chứng nhận doanh nghiệp KH&CN t
- Báo cáo: tóm tắt, báo cáo tổng kết;
- Hồ sơ pháp lý của dự án:
- Hai USB ghi lại Thuyết minh Dự án, hình ảnh sản phẩm và các thông tin khác (giới thiệu trên truyền hình, Techmart, ...).
01C-06/P.2020.08