- Hoàn thiện công nghệ nuôi bán thâm canh tôm càng xanh (Macrobrachium Rosenbergii) toàn đực
- Xây dựng mô hình trồng và chế biến chè xanh chất lượng cao tại xã Thị Ngân huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng
- Đánh giá hiện trạng thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở giai đoạn 2006-2011 và đề xuất giải pháp tăng cường trong thời gian tới
- Nhân tố Mỹ trong quan hệ Việt – Trung và gợi ý chính sách cho Việt Nam thời kỳ sau Chiến tranh lạnh
- Nghiên cứu giải phẫu các nhánh của thần kinh cơ cắn và ứng dụng trong phẫu thuật phục hồi tổn thương dây thần kinh số VII
- Nghiên cứu ảnh hưởng của chất đồng hập phụ lên bề mặt TiO2 nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động của pin mặt trời sử dụng chất màu nhạy quang
- Hoàn thiện công nghệ thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị vớt bèo rác (rác) di động tại cửa nhận nước trạm bơm tưới tiêu và cống lấy nước
- Các giải pháp nâng cao năng lực thanh tra vệ sinh lao động
- Nhân rộng mô hình điểm về áp dụng hệ thống quản lý và công cụ cải tiến năng suất cho các doanh nghiệp miền Bắc
- Ứng dụng công nghệ sinh sản nhân tạo tạo giống cá lăng chấm cá chiên tại Trung tâm Thủy sản Hà Giang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất tỏi đen và tạo ra một số sản phẩm có thành phần tỏi đen (bột tỏi đen paste tỏi đen chocolate tỏi đen)
Bộ Công Thương
Bộ
Kỹ thuật thực phẩm
12/2015