- Sản xuất thử nghiệm giống và nuôi thương phẩm Hầu Thái Bình Dương
- Đánh giá kết quả việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới việc tang lễ hội và đề xuất giải pháp thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới ở Lâm Đồng
- Nghiên cứu phát triển chế phẩm nấm rễ cộng sinh Mycorrhiza cho giai đoạn nhân giống và trồng thương phẩm cây trà cảnh (Camellia japonica L) trên địa bàn tỉnh Hưng Yên
- Nghiên cứu nguyên nhân gây tai nạn lao động và các giải pháp phòng ngừa tai nạn lao động ở doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
- Hoàn thiện công nghệ bọc vỏ cáp điện lực từ vật liệu tổ hợp PVC/tro bay biến tính hữu cơ
- Nghiên cứu quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ một số loài Trà hoa vàng (Camellia spp) của Việt Nam
- Các giải pháp phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghẹ trên địa bàn Hà nội đến năm 2020 tầm nhìn 2030
- Dự án xây dựng mô hình nuôi cá tầm xiberi thương phẩm tại huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu thiết kế phục chế các hiện vật vũ khí bom mìn vũ khí tự tạo điển hình trong chiến tranh chống Pháp Mỹ phục vụ trưng bày trong hệ thống bảo tàng và các di tích
- Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi thỏ Newzealand theo hướng liên kết tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nhiệm vụ đang tiến hành
NV-HTDN 05/23
Khảo sát hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2023
Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Tiền Giang
UBND Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Cao Thanh Hùng
ThS. Cao Thanh Hùng; ThS. Lê Minh Tài; CN. Nguyễn Thị Ánh Thu; KS. Vương Thị Mỹ Thanh; CN. Nguyễn Thị Trúc Linh; KS. Đoàn Hồng Lý Quang Hoa; CN. Phạm Văn Hảo ; CN. Nguyễn Hồng Vân ; CN. Đỗ Thị Thương ; CN. Nguyễn Hồng Nga ; CN. Vũ Thị Thắm ; CN. Bùi Thị Kim Hoa; CN. Nguyễn Thị Kim Hằng; CN. Trịnh Thị Thôm; KS. Nguyễn Văn Phúc; CN. Dương Thị Minh Lý
Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác
01/07/2023
01/06/2024
- Nội dung 1: Khảo sát doanh nghiệp, chọn nội dung thực hiện nhiệm vụ
- Nội dung 2 : Hỗ trợ Doanh nghiệp xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2015
- Nội dung 3: Hỗ trợ Doanh nghiệp xây dựng và áp dụng 7 tiêu chí Giải thưởng Chất lượng Quốc gia
- Nội dung 4: Hỗ trợ Doanh nghiệp xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2018
- 01 Báo cáo tổng kết nhiệm vụ
- 02 Giấy chứng nhận - Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015
- 04 Bộ hồ sơ (Biên bản của Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia; Công văn đề xuất của cơ quan thường trực Giải thưởng Chất lượng Quốc gia tại tỉnh) đủ điều kiện trình Hội đồng Quốc gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia xem xét
- 12 Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000:2018.
Khảo sát; hỗ trợ; doanh nghiệp; năng suất; chất lượng; sản phẩm; hàng hóa