- Đánh giá thực trạng của nhóm ngành chế biến các sản phẩm từ tinh bột trên địa bàn tỉnh Bến Tre và đề xuất các giải pháp quản lý nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm
- Nghiên cứu xây dựng bộ tiêu chí tăng trưởng toàn diện để đánh giá phát triển bền vững kinh tế - xã hội tỉnh Vĩnh Phúc
- Quản trị tài chính đối với các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam sau sáp nhập
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật chiết xuất tinh dầu từ nguồn dược liệu Ngũ trảo tạo sản phẩm đặc trưng cho huyện Phú Quý tỉnh Bình Thuận
- Đánh giá kết quả điều trị viêm ruột thừa cấp bằng phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Phước Long từ tháng 7 năm 2013 đến tháng 01 năm 2016
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình trồng và chế biến nấm Linh Chi thương phẩm
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất đa dạng hóa các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu Mít trên địa bàn tỉnh Hậu Giang
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng tiếp nhận các công nghệ được chuyển giao và dự báo nhu cầu cấp thiết các lĩnh vực công nghệ cần được nghiên cứu chuyển giao trong thời gian tới tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)
- Đổi mới phương pháp xác định các chỉ tiêu việc làm/ thị trường lao động và hoàn thiện hệ thống giám sát đánh giá chính sách việc làm thị trường lao động thời kỳ 2010-2020
- Nghiên cứu hoạt tính gây độc tế bào kháng vi sinh vật kiểm định và tìm kiếm các chất hóa học có hoạt tính từ 10 loài động vật thân mềm ở khu vực Cát Bà tỉnh Quảng Ninh
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu biện pháp phòng trừ tổng hợp một số loài sâu ăn lá chính và mọt đục thân Keo tai tượng keo lai và Keo lá tràm ở Việt Nam
Viện Khoa học lâm nghiệp Việt nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Trần Xuân Hưng
Lâm sinh
01/01/2020
01/12/2022
sâu ăn lá chính; Mọt đục thân; Keo tai tượng; Keo lai; Keo lá tràm