- Ứng dụng kỹ thuật sản xuất Hoa Lan và Rau sạch tại Bạc Liêu
- Mô hình hợp tác Vịnh Bắc bộ mở rộng trong liên kết khu vực của Trung Quốc với nước Đông Nam Á: Tác động và đối sách của Việt Nam
- Nghiên cứu chế tạo các cấu trúc từ kích thước micro-nano và thử nghiệm dùng làm bộ kit bắt giữ trực tiếp một số phần tử sinh học
- Đánh giá tải lượng và vận chuyển chất gây ô nhiễm từ thượng nguồn đến các sông lớn tại Hải Phòng
- Nghiên cứu giải pháp hỗ trợ quản lý hồ sơ cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đáp ứng quá trình chuyển đổi số hiện nay
- Cải tiến công nghệ mắc hồ trên thiết bị có sẵn phù hợp dây chuyền dệt kiếm Picanol để sản xuất vải chất lượng cao và thiết kế sản phẩm mới
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất giống xoài LĐ12 phục vụ tái cơ cấu ngành nông nghiệp
- Nghiên cứu qui trình tổng hợp Erlotinib dùng làm thuốc điều trị ung thư
- Nghiên cứu xây dựng qui trình trồng ớt charapita (capsicum chinense) và cải kale (brassica oleracea var sabellica) theo hướng an toàn
- Phát triển năng lực số cho nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số của hệ thống NHTM Việt Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp canh tác giai đoạn cận thu hoạch đến thời gian bảo quản quả thanh long đỏ (LĐ1) ở các tỉnh phía Nam
Viện cây ăn quả Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS Nguyễn Văn Phong
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2021
01/12/2022
- Đề xuất một số giải pháp canh tác giai đoạn cận thu hoạch cho thanh long ruột đỏ LĐ1 (trồng ở phía Nam) nhằm duy trì chất lượng kéo dài thời gian bảo quản 28-35 ngày với tỷ lệ thối hỏng <10% mẫu mã và chất lượng đáp ứng yêu cầu xuất khẩu, tiêu thụ trong nước.
giải pháp canh tác; cận thu hoạch; bảo quản; thanh long đỏ; LĐ1