- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột protein từ đậu tương ứng dụng trong thực phẩm ăn kiêng
- Hoàn thiện quy trình sản xuất cây Cúc giống thương phẩm từ nuôi cấy mô
- Nghiên cứu bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật diễn xướng Mo của dân tộc Mường huyện Ngọc Lặc tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền vận động của Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2018-2022
- Cơ chế tài chính khuyến khích sản xuất sử dụng nhiên liệu sinh học và phát triển nguồn nguyên liệu để sản xuất nhiên liệu sinh học ở Việt Nam
- Xây dựng lộ trình đổi mới công nghệ của các cơ sở sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum
- Ứng dụng chỉ thị phân tử trong chọn lọc và lai tạo chim cút có khả năng sản xuất cao
- Thực trạng và giải pháp thiết kế kiến trúc đảm bảo các hoạt động cứu chữa vụ cháy trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị đầu cuối đa năng công nghệ 4G
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống giám sát mạng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo hỗ trợ công tác đảm bảo an toàn thông tin tại một số cơ quan đơn vị doanh nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu bào chế sản phẩm viên nang mềm nano cao chiết nấm Linh chi (Ganoderma lucidum) giàu triterpenoid
Viện Kiểm nghiệm Thuốc thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS.Trần Việt Hùng
Trần Cao Thụy Hạ Lan; ThS.Nguyễn Thị Khánh Linh; Phan Nguyễn Trường Thắng; TS.Trương Công Trị; ThS.Hoàng Thái Phượng Các; Trần Thị Xuân Hồng; Thái Phát; Nguyễn Phạm Hoàng Anh; Phan Hoàng Long
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/03/2023
01/03/2025
Viên nang mềm; Cao chiết nấm Linh chi; Viên nang mềm SMEDDS; Ganoderma lucidum; Triterpenoid