- Nghiên cứu giải pháp kiểm soát bệnh do vi bào tử trùng EHP và bệnh phân trắng gây ra trên tôm nuôi nước lợ
- Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp phòng tránh tai biến địa chất trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Tổng hợp đặc trưng hệ xúc tác lưỡng chức kim loại quý (Pt Ir)/chất mang axit rắn vai trò của tâm kim loại và axit Bronsted/Lewis đến phản ứng hydroisome hóa hydrocracking n-parafin mạch dài và hydrocacbon thơm đa vòng
- Nghiên cứu ảnh hưởng của ống nano carbon biến tính đến sự thay đổi tính chất dẫn điện và quang của màng polymer dẫn điện
- Nghiên cứu đánh giá kết quả mô hình phòng chống sốt xuất huyết dựa vào cộng đồng và áp dụng biện phap sinh học tại xã Phước Tân huyện Long Thành năm 2009
- Đề tài “Nghiên cứu, ứng dụng, kế thừa 01 bài thuốc gia truyền điều trị bệnh Gout tại Hà Giang”
- Xác định và phát triển sản phẩm chủ lực của tỉnh Sóc Trăng đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2030
- Ứng dụng hệ thống lọc nước mặt TĐC vào sản xuất giống tôm sú (Penaeus monodon) tại huyện Năm Căn Ngọc Hiển và Đầm Dơi tỉnh Cà Mau
- Nuôi cấy mô và trồng thử nghiệm cây hoa chuông (Sinningia speciosa)
- Nghiên cứu sử dụng các đồng vị radi tự nhiên để xác định hệ số khuếch tán và thời gian lưu của nước biển ven bờ
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01C-05/06-2020-4
Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật để phát triển sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn) tạo nguyên liệu sản xuất thuốc trên địa bàn Hà Nội
Viện Dược Liệu
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
TS Nguyễn Văn Khiêm
Ths Nhữ Thu Nga TS. Trần Ngọc Thanh ThS. Nguyễn Xuân Nam ThS. Đinh Thị Thu Trang KS. Trần Văn Lộc KS. Nguyễn Thị Thúy KS. Trần Thị Trang
Khoa học nông nghiệp
01/10/2020
01/12/2023
Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân giống vô tính Sâm cau
Nội dung 3: Xây dựng mô hình sản xuất giống sâm cau chọn lọc tốt nhất
Nội dung 4: Xây dựng quy trình canh tác, thu hoạch, sơ chế, bảo quản sâm cau theo tiêu chí GACP – WHO.
Nội dung 5: Xây dựng mô hình canh tác, thu hoạch, sơ chế, bảo quản sâm cau theo tiêu chí GACP
01C-05/06-2020-4