- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học lâm sàng và đặc điểm gen của vi khuẩn lao kháng thuốc hàng một tại tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp xây dựng tổ chức công đoàn trong các loại hình doanh nghiệp không có vốn nhà nước trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu chế tạo chế phẩm tạo màng phủ sinh học từ phụ phẩm ngành tơ tằm để bảo quản một số loại quả có tiềm năng xuất khẩu của Hà Nội
- Phát triển kinh tế hộ theo hướng chuyển sang sản xuất hàng hóa ở vùng đồng bào dân tộc ít người vùng kinh tế mới tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu ảnh hưởng của chất đồng hập phụ lên bề mặt TiO2 nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động của pin mặt trời sử dụng chất màu nhạy quang
- Nghiên cứu khả năng lưu trữ cacbon của các kiểu rừng tại Khu Dự trữ Sinh quyển Đồng Nai
- Nuôi đa con trồng đa cây
- Nghiên cứu một số biện pháp nhân giống và kỹ thuật vườn ươm để sản xuất cây giống xáo tam phân
- Đánh giá kết quả bước đầu điều trị tán sỏi niệu quản bằng laser qua nội soi ngược dòng tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu
- Nghiên cứu phát triển chuỗi giá trị đặc sản bản địa từ con ruốc tỉnh Bến Tre
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chọn tạo giống và hoàn thiện quy trình kỹ thuật thâm canh một số cây ăn quả chủ lực (chuối xoài sầu riêng nhãn) phục vụ nội tiêu và xuất khẩu cho các tỉnh Nam bộ
Viện cây ăn quả Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Trần Thị Oanh Yến
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/05/2017
01/12/2021
2/ Quy trình kỹ thuật thâm canh tổng hợp cho chuối, xoài, sầu riêng và nhãn
3/ Mô hình thử nghiệm trình diễn giống, gói kỹ thuật: Chuối Già (Tiêu), chuối Xiêm, chuối Cau; Xoài Cát Hòa Lộc và cát Chu; Sầu riêng Ri6 và Monthong; Nhãn Edor
4/ Kỹ thuật nuôi cấy mô chuối Xiêm chuối Cau sạch bệnh
5/ Biện pháp rấm chín chuối và Kiểm soát bệnh thối sau thu hoạch cho chuối
6/ Hoàn thiện công nghệ râm chín cho các giống xoài cát Hòa Lộc và cát Chu
7/ Kỹ thuật rấm chín quả sầu riêng
8/ Bài báo khoa học
9/ Quy trình kỹ thuật sản xuất chuối nuôi cấy mô sạch bệnh (được công nhận)
chuối Già; chuối Xiêm; chuối Cau; xoài Cát Hòa Lộc; cát Chu; Ri6; Monthong; nhãn Edor