- Nghiên cứu chọn lọc bò lai cho chất lượng thịt với hàm lượng mỡ giắt tối ưu tại tỉnh Trà Vinh
- Chuyển giao tiến bộ sản xuất nông-lâm nghiệp và phát triển kinh tế hộ gia đình nông dân đồng bào dân tộc vùng sâu
- Nghiên cứu rà soát đề xuất phương án cắt giảm đơn giản hóa các thủ tục hành chính và quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp đào tạo nghề chất lượng cao đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc và cuộc cách mạng công nghiệp 40 (MS:35/ĐTKHVP-2019)
- Ứng dụng khoa học và công nghệ trong bảo quản và chế biến nhằm đa dạng hóa nâng cao giá trị sản phẩm chuối tây Bắc Kạn
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải” của xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
- Nghiên cứu xây dựng Atlat địa hóa một số nguyên tố trong trầm tích tầng mặt biển Việt Nam (0-100m nước)
- Cơ sở lý luận và thực tiễn thực hiện chuyển đổi số trong một số lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Tư pháp
- Nghiên cứu ứng dụng hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm thịt gà chế biến trên quy mô nhỏ gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tại xã Hướng Đạo huyện Tam Dương tỉnh Vĩnh Phúc
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ phát triển sản xuất chế biến cây thuốc Đương quy và Bạch chỉ tại tỉnh Điện Biên
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chuyển đổi cơ cấu cây trồng hợp lý làm cơ sở cho phát triển nông nghiệp bền vững tại huyện Đắk Tô Tu Mơ Rông Ngọc Hồi Đăk Gley và huyện Kon Plong tỉnh Kon Tum
UBND Tỉnh Kon Tum
Tỉnh/ Thành phố
Kinh tế học; Trắc lượng kinh tế học; Quan hệ sản xuất kinh doanh