liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu công nghệ bảo quản khoai lang tươi và chế biến đa dạng sản phẩm từ khoai lang ở tỉnh Vĩnh Long

Trường Đại Học Cần Thơ

UBND Tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh/ Thành phố

Bảo quản và chế biến nông sản

Đánh giá thực trạng về giống, điều kiện canh tác, thời gian thu hoạch và tính chất sinh lý đến thời gian bảo quản sau thu hoạch khoai lang tỉnh Vĩnh Long. Nghiên cứu đánh giá về tính chất sinh hóa của khoai lang (bí, sữa, tím và trắng). Nghiên cứu công nghệ xử lý và bảo quản khoai lang tươi sau thu hoạch. Nghiên cứu công nghệ chế biến tinh bột khoai lang tươi. Nghiên cứu công nghệ chế biến bánh phồng tôm từ khoai lang. Nghiên cứu công nghệ chế biến rượu từ khoai lang. Tổ chức tập huấn, chuyển giao công nghệ bảo quản khoai lang tươi và chế biến các sản phẩm từ khoai lang cho Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ.