- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Ổi Kim An của xã Kim An huyện Thanh Oai thành phố Hà Nội
- Hoàn thiện kỹ thuật nhân giống trồng thâm canh và khai thác bền vững mủ Trôm (Sterculia foetida L)
- Ứng dụng khoa học và công nghệ trồng và bao tiêu sản phẩm cây Cà gai leo tại tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu bào chế viên nang cứng dự phòng và điều trị xơ vữa động mạch từ tỏi đen bụp giấm trạch tả và giảo cổ lam
- Đánh giá sự thay đổi dự trữ buồng trứng bằng Anti - mullerian hormone ( AMH ) sau mổ nội soi bóc nang lạc nội mạc tử cung tại buồng trứng
- Lịch sử công tác Đảng Công tác chính trị lực lượng vũ trang thành phố Đà Nẵng (1945-2007)
- Thử nghiệm nhân giống và sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo
- Nghiên cứu ứng dụng siêu âm điều trị kết hợp điện dẫn thuốc và kỹ thuật vận động phục hồi chức năng cho bệnh nhân liệt nửa người do tai biến mạch máu não tại Thanh Hóa
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể nông sản Cổ Loa của xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
- Nghiên cứu thực trạng và đánh giá hiệu quả một số biện pháp can thiệp phòng ngừa thừa cân béo phì ở học sinh tiểu học tại thành phố Việt Trì và thị xã Phú Thọ tỉnh Phú Thọ
- Nhiệm vụ đang tiến hành
10/ĐT-KHCN 2024
Nghiên cứu công nghệ chiết tách pectin từ phụ phẩm của quá trình chế biến nông sản ứng dụng trong công nghiệp dược phẩm và thực phẩm
Trường Đại học Hoa Lư
UBND Tỉnh Ninh Bình
Tỉnh/ Thành phố
TS. Phạm Thị Nam Bình
TS. Nguyễn Thị Loan; ThS. Hà Thị Hương; ThS. Hoàng Thị Ngọc Hà; TS. Nguyễn Mạnh Hà;ThS. Lê Quang Cảnh;TS. Lê Thị Tâm; ThS. Hoàng Phúc Ngân; Lê Thị Uyên.
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
- 01 kg Pectin
- 100 gói 50g thực phẩm chức năng chứa pectin
- 100 gói 50g thực phẩm ăn liền chứa pectin
- Quy trình công nghệ chiết xuất pectin từ phụ phẩm nông sản quy mô 5kg/mẻ
Nghiên cứu; Công nghệ chiết tách; Quy trình chế biến nông sản; ứng dụng