Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

10/ĐT-KHCN 2024

Nghiên cứu công nghệ chiết tách pectin từ phụ phẩm của quá trình chế biến nông sản ứng dụng trong công nghiệp dược phẩm và thực phẩm

Trường Đại học Hoa Lư

UBND Tỉnh Ninh Bình

Tỉnh/ Thành phố

TS. Phạm Thị Nam Bình

TS. Nguyễn Thị Loan; ThS. Hà Thị Hương; ThS. Hoàng Thị Ngọc Hà; TS. Nguyễn Mạnh Hà;ThS. Lê Quang Cảnh;TS. Lê Thị Tâm; ThS. Hoàng Phúc Ngân; Lê Thị Uyên.

Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác

- Báo cáo kết quả thực hiện đề tài.
- 01 kg Pectin
- 100 gói 50g  thực phẩm chức năng chứa pectin
- 100 gói 50g  thực phẩm ăn liền chứa pectin
- Quy trình công nghệ chiết xuất pectin từ phụ phẩm nông sản quy mô 5kg/mẻ
 
Kết quả có thể được ứng dụng trong lĩnh vực nghiên cứu về các chuyên ngành hóa học, sinh học và chế biến nông nghiệp, sản phẩm cung cấp cho thị trường trong nước.

Nghiên cứu; Công nghệ chiết tách; Quy trình chế biến nông sản; ứng dụng